Vinadry là nhà cung cấp các mẫu giàn phơi tốt nhất, đẹp nhất trên thị trường

Giàn phơi chống rối Vinadry GP971

Lắp giàn phơi thông minh không chỉ để phơi đồ, mục đích lớn hơn hiện nay là để làm đẹp không gian phơi. Do đó trào lưu mới được các gia đình Việt hưởng ứng nhiệt tình là lắp giàn phơi Vinadry.

Giàn phơi chống rối Vinadry GP971
Giàn phơi chống rối Vinadry GP971

Vinadry là nhà cung cấp các mẫu giàn phơi tốt nhất, đẹp nhất trên thị trường. Ngắm bộ sưu tập giàn phơi của Vinadry chắc chắn không ai có thể rời mắt vì kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng, đáp ứng đủ các tiêu chí khác nhau của người sử dụng.

Nếu yêu phong cách đơn giản bạn có thể chọn các mẫu như Vinadry GP191, Vinadry GP923. Còn nếu thích sự hiện đại, sang trọng bạn nên chọn mẫu Vinadry GP941. Sản phẩm cao cấp và thông minh nhất hiện nay bạn nên chọn Vinadry GP971….

Tất cả các sản phẩm giàn phơi do Vinadry cung cấp đều có chung 1 đặc điểm là chất lượng tốt, độ bền cao do được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ.

1 bộ giàn phơi của Vinadry đảm bảo có thể phơi tất cả các đồ cần thiết như chăn, ga, chiếu màn và quần áo của mọi gia đình vì khối lượng phơi đồ của chúng đều là 60kg, số lỗ phơi lên đến 80 lỗ cách đều nhau, thoải mái phơi đồ.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Vinadry là dễ dàng lắp đặt. Các gia đình có thể lắp đặt tại sân phơi, ban công hay lô gia chung cư dễ dàng. Và tuyệt vời hơn là nó cực tiết kiệm không gian, không chiếm diện tích mặt nền, giúp các gia đình có không gian lý tưởng để làm đẹp không gian phơi.

Những cách làm đẹp không gian phơi các gia đình lựa chọn thường là trồng thêm hoa, cây cảnh bên dưới mặt nền hoặc treo trên thành ban công.

Dĩ nhiên, muốn làm đẹp không gian phơi, điều kiện tiên quyết là lắp giàn phơi thông minh Vinadry. Vì vậy, các gia đình hãy liên hệ ngay với Vinadry để chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhé.

Rate this post

Trả lời