Vinadry GP972 mẫu giàn phơi thông minh chống rối thế hệ mới

Giàn phơi chống rối VINADRY GP972

Bạn đã nghe nói đến giàn phơi Vinadry GP972 chưa? Nếu chưa thì thật thiệt thòi cho gia đình nào đang có nhu cầu lắp đặt. Bởi đây là mẫu giàn phơi trên cả tuyệt vời, chất lượng và các tính năng tốt nhất trong tất cả các bộ giàn phơi 2019.

Giàn phơi chống rối VINADRY GP972
Giàn phơi chống rối VINADRY GP972

Vinadry GP972 là mẫu giàn phơi được sản xuất bằng công nghệ mới nhất nên mang đến nhiều cái mới lạ. Đặc biệt là công nghệ chống rối dây hiện đại chưa từng xuất hiện trên thị trường. Sử dụng mẫu giàn phơi này, các gia đình sẽ không phải lo đến việc dây cáp giàn phơi bị rối trong bộ tời – sự cố xảy ra khá phổ biến. Chỉ cần sơ xảy hạ thanh phơi quá trùng hoặc thợ lắp đặt non kinh nghiệm lắp giàn phơi trùng giàn phơi rất dễ bị rối.

Ngoài tính năng chống rối nổi bật, giàn phơi quần áo Vinadry GP972 còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn mà các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

– Thiết kế đơn giản: Bạn đừng đánh đồng đơn giản với đơn điệu. Mẫu giàn phơi Vinadry 972 tuy có thiết kế đơn giản với bộ tời hình khối trơn, nhưng nó lại được đánh giá vô cùng thông minh, hiện đại. Tay quay giàn phơi có thể gập gọn vào củ quay rất gọn gàng.

– Màu sắc hiện đại: Màu sắc chủ đạo của giàn phơi là gam màu rêu. Đây là gam màu khá sạch sẽ, hiện đại và đang là màu sắc được săn đón nhất trên thị trường giàn phơi Việt.

– Khả năng phơi đồ tốt: Khả năng phơi đồ của giàn phơi Vinadry GP972 là 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ cực tiện dụng.

– Cách sử dụng dễ dàng, đơn giản hơn. Là mẫu giàn phơi tay quay liền nên cách sử dụng giàn phơi Vinadry 972 đương nhiên thuận tiện hơn rất nhiều so với các mẫu giàn phơi tay quay rời cũ. Nhưng điểm khiến nhiều gia đình bất ngờ đó là việc quay tay quay giàn phơi nhẹ, êm, không tốn sức nhiều như các mẫu cũ. Đây chính là thành quả của quá trình đổi mới, áp dụng công nghệ sản xuất mới cho giàn phơi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn về các sản phẩm giàn phơi này hãy truy cập ngay trang bán hàng của Vinadry nhé.

Chi tiết sản phẩm: https://vinadry.com/san-pham/gian-phoi-vinadry-gp972-cr/

Rate this post

Trả lời