Việc làm Phủ Lý Hà Nam 2020, làm hành chính – văn phòng, lương khởi điểm 5.000.000đ

Phạm Duy tuyển dụng marketing online Hà Nam - Tuyển dụng content marketing Hà Nam - Tuyển dụng marketing - Pr tại Hà Nam

Việc làm Phủ Lý Hà Nam 2020 có gì đáng chú ý? Ngành nghề Marketing Online, Content Marketing Online có ổn định không, lương Marketing – Pr có cao không? Phạm Duy tuyển dụng marketing online Hà Nam – Tuyển dụng content marketing Hà Nam – Tuyển dụng marketing – Pr tại Hà Nam lương thưởng và các chế độ đãi ngộ như thế nào? Cùng tôi tìm hiểu những thông tin này ngay sau đây nhé!

Phạm Duy tuyển dụng marketing online Hà Nam - Tuyển dụng content marketing Hà Nam - Tuyển dụng marketing - Pr tại Hà Nam
Phạm Duy tuyển dụng marketing online Hà Nam – Tuyển dụng content marketing Hà Nam – Tuyển dụng marketing – Pr tại Hà Nam

Việc làm Phủ Lý Hà Nam 2020 có gì đáng chú ý?

Việc làm Phủ Lý Hà Nam 2020 có một chút biến động do cơ cấu ngành nghề đang dần chuyển biến từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ. Hà Nam hiện là một tỉnh thành phố có nền kinh tế đang phát triển, chủ yếu là các công ty may, công ty đồ chơi, công ty điện tử đầu tư xây dựng nhà máy và tuyển dụng lao động trẻ tuổi làm công nhân.

Một số lượng không nhỏ các bạn trẻ tốt nghiệp các chuyên ngành  báo chí biên tập, marketing, truyền thông, Ngôn ngữ học,…hoặc các chuyên ngành khác có liên quan chấp nhận bỏ bằng, bỏ chuyên ngành mình được đào tạo để làm công nhân vì khi ra trường, kinh nghiệm không có nên không được tuyển dụng. Hoặc do không có điều kiện “chạy việc vào nhà nước” nên đành chấp nhận đi làm công nhân cho qua ngày.

Nhưng làm công nhân, lương dù cao nhưng các bạn trẻ phải tăng ca liên tục, không có thời gian chăm sóc gia đình và bản thân, guồng quay công việc khiến các bạn quên đi mình đã từng được đào tạo chuyên ngành Báo chí/ Truyền hình/ Biên tập hay các ngành nghề khác.

Cho nên, nhiều lao động trẻ tuổi đã có suy nghĩ thay đổi công việc trong năm 2020 để tìm kiếm các công việc hành chính – văn phòng phù hợp với chuyên ngành họ được đào tạo, với mức lương ổn định, không phải tăng ca để có thêm thời gian cho bản thân và gia đình.

Việc làm Phủ Lý Hà Nam 2020, làm hành chính - văn phòng, lương khởi điểm 5.000.000đ
Việc làm Phủ Lý Hà Nam 2020, làm hành chính – văn phòng, lương khởi điểm 5.000.000đ

Nghề Marketing Online, Content Marketing Online có ổn định không? Lương Marketing – Pr có cao không?

Marketing Online hay Content Marketing Online là một công việc thuộc ngành nghề Hành chính – Văn phòng, làm đúng 8h/ngày, không làm thêm giờ. Và trong một số trường hợp, công việc này lại vô cùng linh hoạt về mặt thời gian. Các bạn trẻ có thể làm việc tại nhà nếu gia đình có con cái, cha mẹ ốm đau cần có người chăm sóc.

Marketing Online cũng là việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân đến với khách hàng, muốn có thật nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, cá nhân đó nhưng thông qua các phương tiện thông minh có kết nối internet chứ không phải qua các kênh nghe, nhìn như báo, đài, tivi, sách, biển, bảng quảng cáo truyền thống .

Với tốc độ “internet hóa toàn cầu” như hiện nay thì nghề Marketing Online sẽ ngày càng phát triển và mức lương của nghề Marketing – Pr sẽ không dưới 300Dollar mỗi tháng. Thậm chí nếu làm tốt mức lương dành cho nhân viên Content Marketing Online có thể từ 400 – 900Dollar hàng tháng.

Chính vì vậy, nếu:

  • Bạn đang tìm kiếm công việc hành chính – văn phòng, không áp lực, lương ổn định?
  • Bạn mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, tự do sáng tạo?
  • Bạn tốt nghiệp các chuyên ngành Báo chí/ Truyền hình/Biên tập/ Ngôn ngữ học/ Sư phạm?
  • Bạn có kinh nghiệm marketing online, SEO, viết content marketing, marketing – Pr?

Thì ngay lúc này hãy nộp hồ sơ ngay tại văn phòng của Công ty TNHH Công nghệ Phạm Duy ở địa chỉ: đường Nguyễn Phúc Lai, phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, Hà Nam (gần trường chuyên Biên Hòa mới) hoặc gửi hồ sơ qua email: phamduy.ltd@gmail.com để ứng tuyển vị trí nhân viên Marketing Online theo yêu cầu tuyển dụng Hành chính – Văn phòng tại Hà Nam của Phạm Duy.

Chi tiết công việc mời xem tại:

https://mywork.com.vn/tuyen-dung/viec-lam/1314294/nhan-vien-content-marketing-lam-viec-tai-ha-nam.html

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline của Công Ty TNHH Công nghệ Phạm Duy – 097.253.2525 để được giải đáp nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời