Tuyển dụng Biên tập/Báo chí/Truyền hình tại Hà Nam, không tăng ca, lương ổn định

Công ty TNHH Công nghệ Phạm Duy tuyển dụng việc làm Hà Nam, tuyển dụng Biên tập/ Báo chí/Truyền hình tại Hà Nam, tuyển dụng Marketing Online Hà Nam, tuyển dụng Content Marketing Hà Nam

Công ty TNHH Công nghệ Phạm Duy tuyển dụng việc làm Hà Nam, tuyển dụng Biên tập/Báo chí/Truyền hình tại Hà Nam. Công việc dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo và ham học hỏi. Đây là một công việc hành chính – văn phòng, chỉ làm 8h/ngày, không yêu cầu phải tăng ca, mức thu nhập cực kỳ ổn định. Nếu bạn đang muốn có sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp hay tìm kiếm công việc ổn định, không phải tăng ca, có thêm thời gian chăm sóc gia đình thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé!

Công ty TNHH Công nghệ Phạm Duy tuyển dụng việc làm Hà Nam, tuyển dụng Biên tập/ Báo chí/Truyền hình tại Hà Nam, tuyển dụng Marketing Online Hà Nam, tuyển dụng Content Marketing Hà Nam
Công ty TNHH Công nghệ Phạm Duy tuyển dụng việc làm Hà Nam, tuyển dụng Biên tập/ Báo chí/Truyền hình tại Hà Nam, tuyển dụng Marketing Online Hà Nam, tuyển dụng Content Marketing Hà Nam

Làm Content Marketing Online Hà Nam thực chất là gì?

Công việc Marketing Online được hiểu nôm na là một dạng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ qua mạng internet nhằm giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Ngành nghề Marketing Online tại Hà Nam chưa thực sự phát triển vượt bậc như tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…nhưng cũng đã có những bước tiến nhất định. Hà Nam là một tỉnh “trẻ”, đang trên đà phát triển, ngành nông nghiệp dần thu nhỏ, nhường chỗ cho công nghiệp và dịch vụ lên ngôi. Do đó, doanh nghiệp muốn tăng nhanh lợi nhuận, muốn tên tuổi của mình được nhiều khách hàng biết đến, doanh nghiệp đó phải có website và phải có đội ngũ nhân viên chuyên làm nhiệm vụ Marketing Online, viết nội dung cho website (Content Marketing).

Content Marketing Online thực sự phù hợp với những bạn trẻ có khả năng định hướng, sáng tạo tốt, đam mê kinh doanh online và muốn website của đơn vị mình đứng Top đầu tìm kiếm trên Google. Công việc này có thể nói là dành riêng cho những bạn trẻ tốt nghiệp các chuyên ngành Biên tập/ Báo chí/ Truyền hình/ Sư phạm/ Ngôn ngữ học…có tư duy logic và khả năng sáng tạo trong ngôn ngữ.

Nếu bạn cũng tốt nghiệp các chuyên ngành kể trên, có kinh nghiệm làm content marketing, SEO, viết báo, am hiểu kỹ thuật Copywriting và viết bài chuẩn SEO,thành thạo máy tính và khả năng khai thác internet, có kỹ năng xây dựng nội dung Fanpage thì đừng bỏ qua cơ hội việc làm Content Marketing Online mà Công ty TNHH Phạm Duy đang tuyển dụng tháng 3 này nhé!

Làm việc tại Phạm Duy – cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ thích sáng tạo

Phạm Duy là một công ty Công nghệ có nhiều năm hoạt động tại thị trường Hà Nam trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi hiện đang sở hữu một số website và cần tuyển dụng vị trí nhân viên Content Marketing Online tại Hà Nam để viết các bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, giúp xây dựng hệ thống website cho công ty và mang thương hiệu của công ty đến gần hơn nữa với khách hàng tại Hà Nam.

Phạm Duy hiện có đội ngũ làm các công việc Marketing Online, SEO WEB chuyên nghiệp và cần tuyển dụng thêm để gia tăng đội ngũ nhân viên trẻ cống hiến cho công ty. Nếu bạn tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến ngành nghề Marketing Online, thích sáng tạo và thành thạo vi tính văn phòng nhưng chưa có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO cũng đừng lo lắng, cứ mạnh dạn nộp hồ sơ tại Phạm Duy. Chúng tôi luôn “webcome” những bạn trẻ có tinh thần học hỏi và nếu được nhận vào làm việc, bạn sẽ được các anh chị tại công ty hướng dẫn tận tình trước khi bắt tay vào công việc.

Công việc Content Marketing Online tại Phạm Duy chủ yếu là:

 • Làm các công việc theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng Marketing.
 • Viết bài, viết nội dung, các bài viết hữu ích cho các website của công ty.
 • Tham gia trực tiếp vào quá trình lên nội dung truyền thông, thông điệp, ý tưởng cho các ấn phẩm brochure, leaflet, thư ngỏ, PR và các nội dung khác theo chỉ đạo của cấp trên.
 • Chăm sóc khách hàng trên Fanpage, đăng bài viết trên Fanpage.
 • Kiểm soát và quản trị thương hiệu, nhận diện thương hiệu.

Mức lương khởi điểm cho công việc Content Marketing Online tại Phạm Duy là 5.000.000đ – 7.000.000đ/tháng. Cùng với vô vàn các mức thưởng khác nhau như thưởng hiệu quả làm việc, thưởng nóng, thưởng chuyên cần, thưởng lễ, tết, thưởng tháng, quý, năm,…là những chế độ đãi ngộ tuyệt vời khác, cụ thể:

 • Được đóng bảo hiểm đầy đủ: BHXH, BHYT, BHTN.
 • Được tổ chức sinh nhật tại công ty.
 • Được đi biển, nghỉ mát, nghỉ dưỡng hàng năm.
 • Được ăn uống – nghỉ trưa tại công ty
 • Được tổ chức teambuilding hàng tháng.
 • Được nghỉ chăm sóc cha mẹ, vợ chồng, con cái, người thân ốm đau phải nằm viện.
Tuyển dụng Biên tập/ Báo chí/Truyền hình tại Hà Nam, việc làm Hà Nam 2020 lương cao
Tuyển dụng Biên tập/ Báo chí/Truyền hình tại Hà Nam, việc làm Hà Nam 2020 lương cao

Chi tiết công việc mời xem tại:

https://mywork.com.vn/tuyen-dung/viec-lam/1314294/nhan-vien-content-marketing-lam-viec-tai-ha-nam.html

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline của Công Ty TNHH Công nghệ Phạm Duy – 097.253.2525 để được giải đáp nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời