Thiết kế Website tại Hà Nam: 3 lý do nên chọn công ty Phạm Duy

Phạm Duy - Công ty chuyên thiết kế Webiste uy tín tại Hà Nam

Muốn kinh doanh tốt theo cách truyền thống cần có 1 mặt tiền đẹp, còn muốn kinh doanh online hiệu quả, bắt buộc bạn phải thiết kế Website khoa học, chuẩn Seo, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp. Muốn làm được điều đó, bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế Web Hà Nam uy tín, chuyên nghiệp như công ty công nghệ Phạm Duy. 

Phạm Duy – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp maketting online tại Hà Nam

Maketting online là 1 lĩnh vực khá rộng, theo đó việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu được thực hiện qua internet bằng facebook, zalo, các trang thương mại điện tử hay nổi bật nhất là Website…Bán hàng qua Website, cung cấp dịch vụ qua Website là phương hướng maketting hiệu quả và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Việc quảng bá thương hiệu, bán hàng qua Website không chỉ cần thiết kế 1 Website chuẩn là ổn mà còn cần thực hiện các công việc như Seo Web, quản trị Web hiệu quả để nó tiếp cận với khách hàng 1 cách dễ dàng hơn, khả năng chốt khách tốt hơn.

Phạm Duy - Công ty chuyên thiết kế Webiste uy tín tại Hà Nam
Phạm Duy – Công ty chuyên thiết kế Webiste uy tín tại Hà Nam

Là 1 công ty công nghệ, chuyên hoạt động trong lĩnh vực maketting online tại Hà Nam. Phạm Duy có khả năng thực hiện tất cả các công việc trên 1 cách hiệu quả nhất. Hiểu được tính chất công việc, sự liên kết giữa các mảng nên đương nhiên khi thiết kế Website cho khách hàng Phạm Duy biết làm thế nào để tối ưu Web 1 cách tốt nhất, giúp cho các công việc phần sau như quản trị Web, Seo Web thuận lợi và dễ dàng hơn cả.

Đó là khác biệt của Phạm Duy với nhiều đơn vị khác. Nhiều đơn vị thiết kế Web ở Hà Nam nhưng lại không hiểu về Seo, không có khả năng tối ưu Website, như vậy chỉ tốn công sức, và tiền bạc, bởi đến khi cần Seo, cần đẩy TOP google bạn chắc chắn sẽ phải “đập đi xây lại”, chỉnh sửa Website rất tốn thời gian.

Thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn Seo

Xin nhấn mạnh, Phạm Duy là 1 công ty công nghệ chứ không phải 1 cá nhân, chủ thể đứng lên nhận dịch vụ. Chính vì vậy, tất cả các dịch vụ do công ty cung cấp đều vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên lập trình giỏi, ưu tú nhất, không chỉ am hiểu về các ngôn ngữ lập trình mà còn thành thạo các phần mềm photoshop…đảm bảo thiết kế cho khách hàng 1 giao diện Website đẹp nhất, hài hòa và khoa học nhất.

Thiết kế Website giá rẻ tại Phạm Duy
Thiết kế Website giá rẻ tại Phạm Duy

Không những vậy, họ còn am hiểu về các thuật toán của google, thường xuyên cập nhật những update mới để có được giải pháp thiết kế Website chuẩn Seo, tương thích với mọi thiết bị: laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, mobile. Website chuẩn Seo sẽ giúp việc đẩy top google dễ dàng hơn, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng để phục vụ việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân 1 cách hiệu quả.

Thiết kế Website giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nam

Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp maketting online tại Hà Nam, nên bảng giá tất cả các dịch vụ đều được Phạm Duy tối ưu hết mức có thể. Chắc chắn bạn sẽ không tìm được địa chỉ thứ 2 thiết kế Website chuyên nghiệp mà giá rẻ như tại Phạm Duy. Chỉ cần thanh toán 1 lần bạn sẽ được sở hữu Website mãi mãi (đương nhiên là khi tên miền hay hosting hết hạn sẽ phải gia hạn. Nếu khách hàng không am hiểu, công ty sẵn sàng hỗ trợ trong những trường hợp này)

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp tại Phamduy.vn

Nếu có nhu cầu thiết kế Website cho công ty, doanh nghiệp hay thiết kế Website bán hàng tại Hà Nam, quý khách hàng có thể tham khảo quy trình thiết kế Web tại Phạm Duy như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi có nhu cầu thiết kế Website, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty theo số Hotline tại Website. Sau khi đã nắm bắt sơ bộ về nội dung, lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ có báo giá thiết kế Website sơ bộ. Nếu khách hàng đồng ý, có thể đến trực tiếp công ty để trao đổi kỹ càng hơn về nội dung công việc.

– Lên ý tưởng thiết kế Website, thống nhất cách thiết kế giao diện Website

Sau khi nắm bắt đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, Phạm Duy sẽ bắt đầu lên ý tưởng thiết kế Website bao gồm những công việc như: tạo tên miền hợp lý, thiết kế logo, liệt kê các danh mục chính và thống nhất với khách hàng về mẫu giao diện Website.

– Thiết kế Website hoàn chỉnh, hướng dẫn khách hàng cách khai thác và sử dụng

Dựa vào những ý tưởng đã thống nhất với khách hàng, công ty sẽ thực hiện việc thiết kế Website chính thức. Sau khi có Website hoàn thiện, khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm và phản hổi về những điểm cần sửa chữa. Nếu không có vấn đề gì cần sửa chữa, công ty sẽ hướng dẫn bạn cách khai thác, quản trị Website hiệu quả. Sau này chính bạn có thể là người đưa các nội dung, cập nhật nội dung phù hợp nhanh chóng lên Website của mình.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế Website tại Hà Nam hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để được tư vấn cụ thể hơn cũng như giải đáp những vấn đề còn thắc mắc.

Thiết kế Website tại Hà Nam: 3 lý do nên chọn công ty Phạm Duy
5 (100%) 1 vote

Trả lời