Thiết kế website là gì? Vì sao bạn cần một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp?

Thiết kế website - website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận một cách chóng mặt

Bạn đang kinh doanh online rất thành công nhưng gần đây đơn hàng của bạn kém đi. Nguyên nhân chính nằm ở việc bạn không có một “gian hàng” cụ thể mà chỉ bán một số mặt hàng nhỏ lẻ, khách hàng khi muốn tìm kiếm các thông tin về shop hoàn toàn không thấy. Lúc này chính là thời điểm bạn cần một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp thực sự. Vậy thiết kế website là gì? Và vì sao bạn cần một đơn vị chuyên thiết kế web như Phamduy.vn?

Thiết kế website - website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận một cách chóng mặt
Thiết kế website – website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận một cách chóng mặt

Thiết kế website là gì? Thiết kế web có khó không?

Thiết kế website thực chất là việc tạo ra một trang web giúp các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kinh doanh được càng nhiều khách hàng biết đến càng tốt, giúp họ tăng lợi nhuận trong kinh doanh một cách nhanh nhất.

Trang web có 2 phần chính là domain và hosting. Domain là tên miền của trang web đó, nó có dạng “abcd” và phần cuối thường là “.com, .vn”. Giống như Vinadry.com, tranthachcaoaz.com, thienha3d.vn,…đó chính là tên miền hay còn gọi là tên trang web. Phần tên miền này cần được đăng ký bản quyền vì nếu không sẽ rất dễ bị “hack”.

Phần hosting chính là kho dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Hosting thường được xây dựng từ dịch vụ kinh doanh của tổ chức, cá nhân đó. Và giúp khách hàng tìm kiếm được tất cả những gì họ muốn khi truy cập vào trang web và tìm thấy trong kho dữ liệu của đơn vị đó.

Thiết kế website không hề khó với những lập trình viên chuyên nghiệp, họ đọc và hiểu được thuật toán ngành công nghệ thông tin. Nhưng với dân không chuyên, không hề biết chút xíu nào về thuật toán google thì việc tự thiết kế một website cho riêng mình sẽ rất mất thời gian và gần như là “một nhiệm vụ bất khả thi”.

Các phần của một trang web chỉ có domain và hosting, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng thiết kế được một website chuyên nghiệp. Vì ngoài phải hiểu được thuật toán công nghệ, sử dụng tốt các công cụ đánh giá website như: Google analytic, Google webmaster tool, Google trend … và các tool hỗ trợ SEO, bạn còn cần nắm bắt thị hiếu khách hàng và sáng tạo không ngừng nghỉ để trang web mình tạo ra không chỉ là mới mẻ, độc đáo nhất mà còn phải chuyên nghiệp nhất.

Thay vì bạn ngồi trước máy tính nhiều ngày chỉ để “mò mẫm” cách tạo website thì bạn nên nghĩ đến việc “thuê riêng cho mình một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp” hay mua trang web có sẵn từ một địa chỉ chuyên bán trang web, bán web. Như vậy sẽ nhanh hơn, đỡ đau đầu và mất thời gian.

Nhưng nên mua trang web có sẵn từ một đơn vị chuyên thiết kế website hay thành lập hẳn một đội thiết kế web cho riêng mình? Câu trả lời đó là: tùy vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn. Tức là nếu bạn là tổ chức lớn hãy thành lập hẳn một phòng chuyên thiết kế web. Còn nếu bạn là cá nhân kinh doanh thì nên mua trang web từ một đơn vị chuyên bán website sẽ tốt hơn.

Bạn nên chọn một đơn vị chuyên thiết kế website uy tín, họ sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất
Bạn nên chọn một đơn vị chuyên thiết kế website uy tín, họ sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất

Vì sao bạn cần một đơn vị chuyên thiết kế web hơn là thành lập ngay một đội thiết kế web?

Như đã đề cập ở trên, việc tự thiết kế web với một người không biết chút gì về thuật toán google, không hiểu gì về ngôn ngữ lập trình được coi là nhiệm vụ bất khả thi. Và bạn nên chọn cách mua trang web, thuê web hoặc thành lập cho mình một đội thiết kế web.

Và nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ, hoạt động sản xuất, kinh doanh các dịch vụ và sản phẩm đơn thuần thì chỉ nên mua hoặc thuê một một trang web có sẵn từ địa chỉ bán trang web uy tín, đương nhiên website bạn mua đã được đơn vị cung cấp đăng ký bản quyền. Việc thành lập hẳn một phòng thiết kế web là chưa cần thiết, sẽ rất lãng phí.

Nếu bạn tự làm web, bạn sẽ dễ lâm vào tình trạng không biết bắt đầu từ đâu, không biết cách làm mới giao diện web, không biết xây dựng nội dung cho web,… trang web bạn tạo ra cũng chỉ có lớp vỏ mà không có cốt lõi. Nhưng một đơn vị bán web chuyên nghiệp và uy tín, họ sẽ giúp bạn:

  • Thiết kế một trang web có một không hai, không bao giờ bị đối thủ chơi xấu vì đã được đăng ký tên miền theo đúng quy định.
  • Không ngừng làm mới giao diện cho web, xây dựng nội dung, luôn luôn sáng tạo và thay đổi nội dung web để giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

Khi bạn đã có trong tay một hay nhiều website chuyên quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của bạn trên mọi mạng xã hội như google, facebook, youtube,…chắc chắn khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng đơn vị bạn và công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi vô cùng.

Phamduy.vn - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín nhất
Phamduy.vn – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín nhất

Phamduy.vn – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín nhất

Việc mua trang web hoặc thuê website từ một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp như Phamduy.vn cũng giống như việc bạn thuê ngoài một công đoạn gia công sản phẩm nào đó khi đơn vị của bạn không phải chuyên về lĩnh vực ấy. Bạn sẽ có thời gian để tập trung sản xuất và phát triển thế mạnh của đơn vị mình.

Sau khi đã thuê hoặc mua trang web từ Phamduy.vn, bạn hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo để làm mới cho website đó. Từ việc tạo kho dữ liệu về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn đang cung cấp đến việc xây dựng giao diện đẹp mắt, chăm chút cho hình ảnh trên giao diện, tạo logo riêng cho doanh nghiệp của bạn và chau chuốt cho nội dung của từng bài viết có trên website.

Bạn chỉ cần tập trung sản xuất hoặc dành thời gian để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Còn việc làm sao để khách hàng biết đến thương hiệu, biết nhiều hơn về sản phầm và dịch vụ bạn đang cung cấp, giúp bạn tăng lợi nhuận chóng mặt là việc của phamduy.vn.

Vì sao chúng tôi tự tin như vậy? Vì chúng tôi sở hữu một đội chuyên thiết kế website, với nhiều năm kinh nghiệm giúp hàng ngàn khách hàng từ kinh doanh nhỏ lẻ trở thành đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp, có quy mô. Phamduy.vn tự hào là điểm đến lý tưởng của những ai muốn xây dựng thương hiệu cho riêng mình từ con số 0.

Khi có nhu cầu thiết kế website bán hàng, thiết kế web cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn,…bạn hãy liên hệ đến số hotline hiển thị trên web: phamduy.vn để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Rate this post

Trả lời