Thiết kế Website cần làm những gì? | Thiết kế Web tại Hà Nam

Thiết kế Website cần làm những gì?

Thiết kế Website hiện là nhu cầu của 100% công ty, doanh nghiệp và rất nhiều cá nhân. Nhưng liệu bạn đã hiểu về bản chất của việc thiết kế Web, và để thiết kế 1 Website cần làm những gì? Sau đây công ty công nghệ Phạm Duy – Công ty thiết kế Web hàng đầu Hà Nam sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Thiết kế 1 Website phải bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn thiết kế 1 Website cho công ty hay tạo Website bán hàng nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và bằng cách nào? Trước hết bạn hãy xác định mục đích bạn thiết kế Web để làm gì?

Đa số các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khi có nhu cầu tạo lập Website riêng của mình đều nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm hay thương hiệu. Do đó bạn đừng nghĩ đến việc có thể thiết kế Web miễn phí. Bởi theo đúng quy luật của nó, thứ gì “miễn phí” cũng không bao giờ có giá trị cao. Không những bạn không nâng cao được giá trị thương hiệu mà ngược lại còn làm “sứt mẻ” uy tín trong con mắt khách hàng.

Nếu công ty bạn không có phòng maketting chuyên nghiệp hay những nhân viên lập trình giỏi bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Web uy tín tại Hà Nam. Đây chính là bước khởi đầu và bước quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu thiết kế 1 Website.

Thiết kế Website cần làm những gì?
Thiết kế Website cần làm những gì?

Tìm dịch vụ thiết kế Web tại Hà Nam bạn nên chọn những công ty uy tín, chuyên về lĩnh vực thiết kế Web, maketting online, bởi chỉ có họ mới đủ khả năng, tiềm lực và kinh nghiệm tạo lập cho bạn 1 Website chất lượng. Và nếu đã chọn được địa chỉ thiết kế Web uy tín, có thể tin tưởng, bạn hãy tham khảo những bước cụ thể để tạo nên 1 Web tốt ngay sau đây nhé.

Những việc cần làm để thiết kế 1 Website 

Xu hướng người tiêu dùng, khách hàng tham khảo thông tin qua internet (trong đó 70% thông tin khai thác từ Website) ngày càng phổ biến. Vì vậy các công ty, doanh nghiệp nếu không muốn bị bỏ lại sau chắc chắn phải đầu tư làm Website.

Đăng ký tên miền, mua hosting

Bước đầu tiên cần thực hiện khi làm Web đó là mua tên miền. Tên miền tức là tên Website thường là ABCD.com hoặc .vn, .com.vn; .net…Phần nội dung ABCD này khá quan trọng. Nó không nên quá dài nhưng vẫn phải thể hiện được nội dung trang Web của bạn nói về vấn đề gì, hay của công ty nào.

Xu hướng thiết kế Web 2020 ưu tiên sử dụng tên miền thương hiệu. Tức là tên miền đó có chứa thương hiệu riêng của công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân…Bởi tên miền thương hiệu thường có sức lan tỏa lớn hơn những tên miền chung chung trong các lĩnh vực, đặc biệt nó sẽ khiến khách hàng lưu tâm hơn đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ do bạn cung cấp. Điển hình Phamduy.vn chính là 1 tên miền thương hiệu của công ty công nghệ Phạm Duy. Nếu không có kinh nghiệm đặt tên miền hiệu quả, bạn nên tham khảo sự tư vấn của đơn vị thiết kế Web chuyên nghiệp.

Sau khi đã đăng ký tên miền, công ty thiết kế Web sẽ giúp bạn mua hosting (tức là nơi lưu trữ dữ liệu Website của bạn)

Thiết kế giao diện Web

Giao diện Website giống như mặt tiền của 1 cửa hàng vậy. Muốn thu hút khách hàng giao diện Web phải khoa học, dễ nhìn, có sự hài hòa về màu sắc nhưng vẫn phải mang 1 phong cách riêng tùy theo lĩnh vực, ngành nghề hoạt động hay sản phẩm do công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp.

Thông thường các công ty thiết kế Website sẽ có các mẫu giao diện Web để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể đặt thiết kế theo mẫu đó hoặc cần có những điều chỉnh (bạn muốn trang Web có những mục, trang con nào) hãy trao đổi trực tiếp với họ để đi đến thống nhất.

Đưa các chức năng vào Website

Sau khi thống nhất được giao diện Website, công ty thiết kế sẽ đưa 1 số chức năng vào Website như số Hotline, liên kết với các trang mạng xã hội facebook, twitter…hay chức năng comment trên các sản phẩm, dịch vụ, chức năng quản lý Web để sau này chính bạn có thể đưa thêm các nội dung, cập nhật thông tin vào các mục cần thiết…

Từ đây Website của bạn đã có thể chính thức đi vào hoạt động. Người dùng có thể truy cập vào Website của bạn bằng cách đánh đúng tên Website hoặc qua các công cụ tìm kiếm khác.

Công ty thiết kêt Web chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nam

Cần thiết kế Website tại Hà Nam nhưng bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Hãy tham khảo ngay tại công ty công nghệ Phạm Duy. Xin nhấn mạnh, chúng tôi là 1 công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ, không phải 1 cá nhân cung cấp dịch vụ. Công ty có đội ngũ nhân viên lập trình, nhân viên Seo và đội ngũ biên tập nội dung chuyên nghiệp.

1 Website điển hình do Phạm Duy thiết kế
1 Website điển hình do Phạm Duy thiết kế

Chính vì vậy, công ty có thể cung cấp dịch vụ thiết kế Website tổng thể cho khách hàng, chau chuốt từ hình thức đến nội dung. Là một trong số những công ty tiên phong và có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực thiết kế Website Hà Nam, hợp tác với chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về tất cả: Website sau thiết kế và báo giá.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế Web ở Hà Nam, cần tư vấn các thông tin cần thiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời