Thiết kế Logo & Nhận diện thương hiệu

Thiết kế Logo và nhận diện thương hiệu – Phamduy.vn chuyên nghiệp nhất

Bạn muốn doanh nghiệp mình đến gần hơn với khách hàng? Bạn muốn bản sắc doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến? Bạn muốn xã hội biết đến những cống hiến của đơn vị mình? Hãy thiết kế logo và nhận diện thượng hiệu riêng cho tổ chức của mình. Và bạn cần đến một đơn vị chuyên thiết kế logo và nhận diện thương hiệu như Phamduy.vn.

Hình ảnh cho logo và nhận diện thương hiệu

Hình ảnh cho logo và nhận diện thương hiệu

Thiết kế Logo & Nhận diện thương hiệu là gì?

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu là gì? Bạn cần hiểu bản chất và giá trị của logo và nhận diện thương hiệu trước khi có quyết định làm chúng hay không.

Logo là gì? Vì sao doanh nghiệp của bạn cần logo?

Logo nếu theo định nghĩa của wikipedia thì nó là một biểu trưng, được viết tắt từ logotype là một yếu tố đồ họa bao gồm (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện để tạo thành: một nhãn hiệu hay dùng để nhận diện thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị cho một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó.

Định nghĩa của wikipedia có thể hơi dài dòng và trừu tượng. Bạn có thể hiểu đơn giản hơn như sau: logo có thể là hình ảnh hoặc con chữ hoặc có thể là tập hợp của cả 2. Logo phải khác biệt và được tạo ra dựa trên sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đó cung cấp và dùng để nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Thông thường, biểu trưng hay logo được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên sự tồn tại của nó là bản quyền riêng. Nhưng trên thực tế xảy ra không ít những vụ kiện bản quyền logo, nhãn hiệu. Chính vì thế, hầu hết các đơn vị khi thiết kế xong logo hay biểu tượng của riêng mình, họ sẽ làm thủ tục đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

Biểu trưng hay logo có tác dụng quảng bá thương hiệu nhưng không phải là thương hiệu. Nó là một dạng hình ảnh và font chữ giúp người nhìn nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp hay cá nhân.

Logo phải là duy nhất, phải khác biệt nhất. Vì không một doanh nghiệp hay tổ chức nào lại muốn hình ảnh của mình nhập nhèm với đối thủ. Họ đều muốn khách hàng nhận ra ngay thương hiệu, bản sắc của mình chứ không phải một sự nhầm lẫn nào khác.

Chỉ cần nhìn vào logo, khách hàng liền nhận dạng được thương hiệu doanh nghiệp

Chỉ cần nhìn vào logo, khách hàng liền nhận dạng được thương hiệu doanh nghiệp

Nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Như định nghĩa của logo thì logo cũng là dạng nhận diện thương hiệu. Bên cạnh logo, các doanh nghiệp có thể dùng: Slogan, tagline,….để thể hiện đặc trưng riêng của đơn vị mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn xây dựng được logo có hình ảnh, có màu sắc, có font chữ, có ý nghĩa,…từ những bản sắc riêng của đơn vị thì chắc chắc sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn nhất. Dù đơn vị bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường cũng không lo hình ảnh thương hiệu bị lu mờ.

Tức là chỉ cần nhìn vào logo, bạn liền nhận ra đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức đó là ai, họ kinh doanh dịch vụ, sản phẩm gì, có có uy tín và danh tiếng trên thương trường ra sao,…Hoặc nếu cá nhân có logo, cuộc thi hay phong trào nào đó có logo, người nhìn chỉ cần nhìn thấy logo là có thể nhận định cá nhân ấy là ai, có cống hiến gì cho xã hội hay những cuộc thi phong trào kia có tác dụng gì,…

Ngoài logo, slogan, các doanh nghiệp có thể có những cách nhận diện thương hiệu khác như:

  • Dùng hệ thống nhận diện trên internet như: thiết kế website riêng, Landing Page, App Mobile, hình ảnh chạy quảng cáo Banner Ads, Google Ads, Facebook Ads
  • Thiết kế biển bảng quảng cáo quảng bá thương hiệu ngoài trời, banner, poster, in ấn các loại tờ rơi, catalogue,…
  • Nhận diện thương hiệu tại văn phòng như: làm biển quảng cáo cho văn phòng, đồng phục, name card, tiêu đề thư, in trên hóa đơn chứng từ, hợp đồng,…

Đó là những cách thức để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của bạn. Như bạn đã thấy Logo không phải là cách nhận diện thương hiệu duy nhất nhưng nó là cách dễ nhận diện thương hiệu nhất. Nhìn vào logo, khách hàng nhanh chóng nhận ra đó là công ty, doanh nghiệp nào chỉ cần 1 cái chớp mắt.

Vì sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế Logo & nhận diện thương hiệu?

Như bạn đã thấy chỉ cần một logo có nghĩa, không cần chạy khắp nơi mời chào, đến từng nhà gõ cửa và nói rằng “bạn có biết chúng tôi là ai không, chúng tôi kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì không?” khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn hay doanh nghiệp của bạn khi họ cần đến những sản phẩm và dịch vụ đơn vị bạn cung cấp.

Nhờ có tính chất khác biệt và riêng biệt của một logo mà bạn hoàn toàn yên tâm rằng khách hàng họ sẽ không bao giờ nhận nhầm đơn vị bạn với một doanh nghiệp khác. Khách hàng họ tinh mắt lắm đấy, không chỉ vì đối thủ cùng kinh doanh 1 sản phẩm hay dịch vụ với công ty bạn mà khách hàng họ bước chân nhầm đâu. Chỉ cần nhìn logo 2 bên khác nhau là họ tự biết đâu là địa chỉ uy tín và đâu là đơn vị kém hơn.

Nếu bạn muốn khách hàng đến đúng địa chỉ, muốn họ ghi nhớ doanh nghiệp bạn, muốn họ tăng lợi nhuận cho bạn, sản phẩm và dịch vụ tốt thôi chưa đủ, bạn cần quảng bá thương hiệu, cần có logo và nhận diện thương hiệu một cách chính xác nhất.

Nếu bạn muốn khách hàng ghi nhớ mình hãy chọn đơn vị chuyên thiết kế logo và nhận diện thương hiệu khác biệt như Phamduy.vn

Nếu bạn muốn khách hàng ghi nhớ mình hãy chọn đơn vị chuyên thiết kế logo và nhận diện thương hiệu khác biệt như Phamduy.vn

Phamduy.vn là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế Logo & nhận diện thương hiệu

Khi đã có quyết định nên tạo cho cá nhân, đơn vị mình một logo và nhận diện thương hiệu, bạn sẽ chọn cách tự mày mò để thiết kế logo, thiết kế website, tự làm biển bảng quảng cáo,…hay sẽ chọn một đơn vị chuyên thiết kế logo và nhận diện thương hiệu?

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn cách thuê một đơn vị uy tín chuyên thiết kế logo, thiết kế website, thiết kế và thi công biển, bảng quảng cáo,…giúp tôi quảng bá thương hiệu.

Và Phamduy.vn chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm:

  • Thiết kế logo, thiết kế website. xây dựng nội dung web, chăm chút hình ảnh, giao diện web cho hàng ngàn doanh nghiệp.
  • In biển, bảng quảng cáo, thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo chữ inox, chữ nổi 3d ngoài trời.
  • In ấn các banner, poster quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Tựu chung lại, chỉ cần bạn muốn quảng bá thương hiệu và muốn khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của mình, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline hiển thị trên web: phamduy.vn. Tất cả những gì bạn muốn, phamduy.vn đều làm được.

Thiết kế logo đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nam

Logo là hình ảnh nhận diện thương hiệu không thể thiếu với các doanh nghiệp, công ty thời trang hay bất kỳ 1 dịch vụ nào khác. Vì vậy, việc thiết kế 1 logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn “ghi điểm” với khách hàng và dĩ nhiên sẽ dễ để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn. Nếu bạn không có chuyên môn, kinh nghiệm về việc thiết kế logo hãy để Phạm Duy giúp bạn. Công ty TNHH công nghệ Phạm Duy chuyên thiết kế logo giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp các thương hiệu lớn tại Hà Nam.

Thiết kế logo – Điều kiện cần và đủ để làm nên thương hiệu 

Quảng bá thương hiệu, maketting thương hiệu hiện đang là xu hướng quảng cáo hot nhất trên thị trường hiện nay. Thương hiệu chính là yếu tố để phân biệt công ty, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn với các đơn vị khác. Nếu làm tốt việc quảng bá thương hiệu sẽ khiến khách hàng biết đến công ty bạn nhiều hơn, tăng tính cạnh tranh hơn so với đối thủ.

Và để làm tốt công tác quảng bá, không thể không có 1 logo thương hiệu “xứng tầm”. Nó chính là điều kiện cần và đủ quyết định đến sức mạnh thương hiệu của bạn.

Thiết kế logo thương hiệu, cửa hàng không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải có nét đẹp độc đáo riêng, lại nói lên được những nội dung cần truyền tải hay nói cách khác là lĩnh vực kinh doanh của bạn. Nhìn vào logo, khách hàng có thể đoán được bạn kinh doanh về lĩnh vực gì, mức độ chuyên nghiệp như thế nào?

Logo công ty trần thạch cao AZ do Phạm Duy thiết kế

Logo công ty trần thạch cao AZ do Phạm Duy thiết kế

Nếu bạn nghĩ mình có thể tự thiết kế logo nhờ các phần mềm free được giới thiệu tràn lan trên internet thì có lẽ là do bạn chưa thử. Thiết kế logo cực khó, không những đòi hỏi bạn phải có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, sử dụng thành thạo các công cụ photoshop mới nhất mà bắt buộc yêu cầu bạn phải có tư duy và kinh nghiệp truyền tải thông điệp, nội dung. Bạn nghĩ mình hội tụ đủ những yếu tố này chứ? Nếu tự mày mò thiết kế 1 logo đơn giản, 1 người chưa biết gì về photoshop chắc chắn cũng phải mất ít nhất vài tuần, thậm chí hàng tháng. Vì vậy việc thuê 1 đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế logo ở Hà Nam là điều cần thiết.

Dịch vụ thiết kế logo đẹp, giá rẻ tại Hà Nam của Phạm Duy

Công ty TNHH công nghệ Phạm Duy là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực maketting, quảng cáo. Công ty nhận thiết kế Website, thiết kế logo, quản trị Web….giá rẻ tại Hà Nam.

Với đội ngũ nhân viên design giỏi, giàu kinh nghiệm, thông thạo tất cả các công cụ photoshop hiện đại nhất hiện nay, cộng với đội ngũ nội dung chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được 1 logo thương hiệu ưng ý.

Thiết kế logo đẹp theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nam của công ty chuyên nhận thiết kế logo công ty, logo thương hiệu, logo sản phẩm cho các doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu. Đặc biệt, công ty sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về ý tưởng về nội dung truyền tải.

Thiết kế logo đẹp, giá rẻ tại Hà Nam

Thiết kế logo đẹp, giá rẻ tại Hà Nam

Với những thế mạnh chuyên biệt của mình, công ty cam kết sẽ thiết kế những logo Đẹp để làm nổi bật thương hiệu, Độc để nhận dạng thương hiệu tốt hơn và logo có thể lan tỏa nội dung 1 cách rộng rãi nhất.

Dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nam của Phạm Duy không giới hạn số lượng file thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi. Ngoài ra, công ty còn có thể hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng các phần mềm chuyên dụng để có thể đóng dấu logo vào những ảnh sản phẩm của công ty để tăng tính chuyên nghiệp và ngăn chặn tình trạng bị ăn cắp, sao chép ảnh trái phép – Vấn nạn diễn ra phổ biến trên thị trường hiện nay.

File thiết kế, logo sau khi gửi cho khách hàng sẽ thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của khách hàng, cam kết công ty không bán cho bên thứ 3.

Báo giá thiết kế logo rẻ nhất

Là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực maketting tại Hà Nam nên giá tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều rẻ nhất, tối ưu nhất, đương nhiên với dịch vụ thiết kế logo cũng vậy.

Khách hàng có thể an tâm về giá thiết kế logo khi chọn Phạm Duy. Khi có yêu cầu thiết kế logo, khách hàng có thể trao đổi qua về những yêu cầu cụ thể, mục đích, mục tiêu hướng đến của logo, công ty sẽ có báo giá sơ bộ. Nếu khách hàng đồng ý, công ty mới tiến hành thiết kế. Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp chính là 1 trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nam hãy liên hệ ngay với Phạm Duy theo số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thông tin nhanh nhất.