Quán cafe Hà Nam nào có không gian check-in đẹp nhất hiện nay?

Quán cafe Hà Nam nào có không gian check-in đẹp nhất hiện nay?

Để thu hút khách hàng, các quán cafe không chỉ cần có được nét riêng, sự độc đáo, đảm bảo về chất lượng đồ uống mà còn cần phải xây dựng được một “không gian chất”, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của đa số khách hàng. Vậy hiện nay, quán cafe Hà Nam nào có không gian check-in đẹp nhất?

Câu trả lời chính là Cafe Vòm – quán cafe được thiết kế với nét đẹp thơ mộng, hữu tình, và “độ mở” tuyệt đối. Sau đây là loạt ảnh cận cảnh về kiến trúc tổng quan của quán cafe Hà Nam này.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 01
Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 01

Qua loạt ảnh chúng ta có thể thấy Cafe Vòm được xây dựng với 2 tầng riêng biệt. Trong đó phần không gian trung tâm được trang trí bằng một hồ cá rộng lớn. Đây được coi là điểm nhấn cực quan trọng của quán cafe Hà Nam này.

Bởi việc xuất hiện của một hồ cá ở trung tâm không chỉ tạo được tính mở, cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, gần gũi; mà quan trọng nhất nó còn tạo được sự khác biệt, nét độc đáo riêng chỉ có ở Vòm.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 02
Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 02

Không những thế, với mục đích kiến tạo một không gian quán cafe mang cảnh sắc 4 mùa, gần gũi thiên nhiên, Cafe Vòm còn rất chú trọng vào việc sắp đặt từng vị trí “trồng cây” cũng như các loại cây được sử dụng.

Bởi vậy chúng ta vẫn có thể bắt gặp tại một phần không gian nào đó hình ảnh một cây khô trơ trọi, trắng xóa bên cạnh những chậu hoa xanh tốt, rực rỡ sắc hoa. Nhằm tạo nên một không gian quán cafe mang lại những cảm xúc thật nhất cho khách hàng, hầu hết các loại cây, chậu hoa trang trí ở Vòm đều là thật.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 03
Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 03
Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 04
Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 04

Và nếu Vòm trong không gian ban ngày là một quán cafe mang đậm dáng vẻ mộc mạc, thanh bình thì Vòm của không gian buổi tối lại trở thành một “thành phố” sa hoa, kiều diễm với ánh đèn nháy rực rỡ được trang hoàng khắp nơi.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 05
Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 05

Cộng thêm “cách” tạo hình của những cây khô, cách bài trí không gian đậm chất hữu tình, và các món đồ trang trí dễ thương, có thể thẩy Vòm hiện lên với đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ vui tươi, trẻ trung, năng động, tới nét trầm ngâm, suy tư.

Một lần nữa chúng ta có thể khẳng định, với “sức trẻ”, và sự tươi mới, Cafe Vòm đang là quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 06
Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 06
Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 07
Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 07
Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 08
Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 08

Nếu bạn chưa có dịp tới quán cafe Hà Nam này, trong những dịp tụ hội, tất niên gặp bạn bè sắp tới hãy tới ngay Vòm (Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam – cạnh hồ chùa Bầu) để có được những bức ảnh selfie xuất thần, đỉnh của đỉnh nhất.

Quán cafe Hà Nam nào có không gian check-in đẹp nhất hiện nay?
5 (100%) 3 votes

Trả lời