Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân bộ Hòa Phát HP300 ở chung cư Hạ Đình Tower

Giàn phơi Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2020, đồng thời là sản phẩm chị Thanh, chung cư Hạ Đình Tower lựa chọn lắp đặt. Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà chị Thanh để cảm nhận sự khác biệt của 1 sản phẩm giàn phơi cao cấp.

Sự khác biệt tạo nên “chất” riêng của giàn phơi Hòa Phát HP300

Giàn phơi Hòa Phát HP300 đích thực là mẫu sản phẩm tốt nhất 2020. Sự khác biệt của sản phẩm so với những mẫu giàn phơi khác không chỉ ở những lời quảng cáo của nhà sản xuất mà còn là sự xác nhận của chính người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nói riêng hoặc tại Hà Nội nói chung, đây là 1 mẫu sản phẩm rất đáng để tham khảo.

Thiết kế bộ tời, thanh phơi đổi mới khác biệt

Thiết kế giàn phơi Hòa Phát 300 đáng chú ý và khác biệt nhất ở bộ tời và thanh phơi.

Bộ tời là bộ phận có giá trị nhất và cũng là “nơi” để người ta đánh giá chất lượng của 1 mẫu giàn phơi. Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 được sản xuất từ hợp kim không rỉ bền bỉ. So về kích thước, bộ tời HP300 lớn hơn, đồ sộ hơn tất cả các mẫu khác đang có trên thị trường.

Thân hình đồ sộ nhưng không thô cứng. Ngược lại, mẫu sản phẩm này được lại khá thu hút về “ngoại hình” do được trang trí bằng nhiều họa tiết, hoa văn tân cổ điển.

Lợi ích của bộ tời kích thước lớn đó là sự chắc chắn, khỏe khắn, độ bền cao và trải nghiệm thích thú khi sử dụng.

Theo đó, những linh kiện bên trong bộ tời được cải tiến nhiều, kết hợp với các bộ phận dẫn hướng, buli được sản xuất theo công nghệ mới giúp người dùng quay nhẹ hơn, giàn phơi chuyển động êm hơn.

Thanh phơi của giàn phơi Hòa Phát HP300 được cải tiến về thiết kế. Nếu như thanh cũ được tạo các lỗ phơi cách đều nhau từng lỗ 1 thì giàn phơi Hòa Phát 300 được tạo 3 lỗ phơi liền nhau sau đó lại cách 1 lỗ, cứ như vậy đến hết chiều dài thanh.

Thiết kế mới của bộ tời, thanh phơi được đánh giá là đẹp hơn, sang hơn và khả năng phơi đồ cũng lớn hơn. Cụ thể, khi sở hữu 1 bộ giàn phơi HP300 chị Thanh có thể phơi được những đồ gì?

Khả năng phơi đồ tốt hơn, nhiều hơn

Chỉ cần 1 bộ giàn phơi HP300 chị Thanh và các gia đình có thể phơi được tất cả những đồ cần thiết như chăn, chiếu, màn, ga, gối và quần áo. Bởi khả năng chịu nặng theo thiết kế của sản phẩm này đạt đến 80kg. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 118 lỗ. Khả năng phơi đồ như vậy đương nhiên vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm cũ.

Hướng dẫn phơi đồ với giàn phơi Hòa Phát HP300

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP300 quý vị đang xem trong những hình ảnh thực tế tại nhà chị Hạnh có thiết kế tay quay liền: tay quay và củ quay gắn liền nhau. Trên củ quay được tạo sẵn 2 nấc chế độ: 1 nấc điều khiển thanh bên trái, 1 nấc điều khiển thanh bên phải.

Do đó, khi cần điều khiển thanh phơi nào, người dùng chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ tương ứng. Tiếp theo khi cần hạ thanh phơi để treo đồ hãy quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Khi thanh hạ xuống thấp đến độ cao mong muốn chỉ cần thả tay ra vào treo đồ vào lỗ phơi hoặc vắt chăn, chiếu lên thanh phơi. Để thanh lên cao, hãy quay tay quay theo chiều ngược lại, tức là quay theo chiều kim đồng hồ.

Phơi đồ với giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 không chỉ nhanh chóng, dễ dàng mà còn vô cùng hiệu quả.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân được khuyến mãi giám giá 50%

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân, các gia đình sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi giảm giá 50% toàn bộ giàn phơi Hòa Phát.

Cụ thể, chị Hạnh lắp mẫu giàn phơi HP300 có giá gốc hơn 3 triệu, nhưng giá sau khi được giảm chỉ còn 1.590.000đ. Ngoài ra, khi lắp giàn phơi, chị Thanh còn được công ty tặng 100% công lắp đặt, tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu giàn phơi thông minh Thanh Xuân tốt, giá rẻ, đừng bỏ qua giàn phơi Hòa Phát sale. Để đặt hàng hoặc tham khảo giá giàn phơi thông minh, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Chi tiết sản phẩm giàn phơi Hoà phát HP300 tại https://gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham/hp300/

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân bộ Hòa Phát HP300 ở chung cư Hạ Đình Tower
5 (100%) 1 vote

Trả lời