Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam

Camera Hà Nam – Lắp camera quan sát cho gia đình là giải pháp bảo vệ an ninh gia đình tối ưu, an toàn và hiệu quả. Để đảm bảo không gian sống của gia đình có an ninh tốt nhất anh Tài đã liên hệ với chúng tôi để được lắp camera giám sát tại Kim Bảng, Hà Nam. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mời bạn tham khảo.

Loại camera quan sát chất lượng tốt nhất dành cho gia đình

Hiện nay camera HIKVISION được đánh giá là thương hiệu camera gia đình có chất lượng tốt nhất. Camera hikvision có thiết kế cực đẹp và linh hoạt phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Cụ thể với camera được lắp trong nhà được thiết kế hình bán cầu, ống kính lớn cực sang trọng với góc quan sát lớn và chất lượng hình ảnh là tốt. Camera Hikvision được thiết kế hiện đại có thể quan sát tốt ngay cả trong các điều kiện ánh sáng khắc nghiệt như thiếu ánh sáng hay ánh sáng chói.

Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam - 01
Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam – 01

Với camera Hà Nam được lắp ngoài trời có thiết kế hình thân hiện đại vừa đẹp lại vừa chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo cho hình ảnh sắc nét bất chấp nắng, mưa.

Vì vậy, lựa chọn loại camera hikvision 1mb để đảm bảo an ninh tốt nhất cho gia đình mình là quyết định vô cùng đúng đắn của anh. Sau khi nhận được yêu cầu của anh, ngay lập tức đội thợ của chúng tôi có mặt để tiến hành khảo sát và chọn ra những vị trí lắp đặt tối ưu.

Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam - 02
Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam – 02

Các vị trí lắp camera quan sát tại nhà anh Tài

Là một khu tái định cư mới nên dân cư xung quanh còn khá thưa thớt, điều này khiến anh Tài khá lo lắng cho an ninh của gia đình những lúc đêm tối hay những lúc vắng nhà. Do đó anh muốn chúng tôi lắp đặt camera Hà Nam để quan sát xung quanh nhà là chủ yếu. Vì vậy chúng tôi đã tư vấn cho anh 4 vị trí lắp đặt camera cực tối ưu:

  1. Camera thứ nhất được lắp đặt ngay tại khu sân vườn tiền sảnh của gia đình. Từ đây giúp anh có thể quan sát được tòa bộ những hoạt động ở sân vườn, đồng thời biết những ai ra vào căn hộ của mình
  2. Camera thứ 2 được lắp đặt ngoài cổng để theo dõi những diễn biến xảy ra bên ngoài không gian sống của gia đình
  3. Camera quan sát thứ 3 đươc chúng tôi lắp đặt ở sân sau, nơi mà bình thường khá khuất tầm nhìn và khó kiểm tra thường xuyên
  4. Camera cuối cùng được lắp đặt bên hông nhà bên phải, nơi đây nhìn ra cánh đồng khá rộng và cũng là khoảng trống sơ hở khá nguy hiểm nếu không được theo dõi thường xuyên
Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam - 03
Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam – 03

Sau khi hoàn thành viêc lắp đặt và cài đặt camera những hình ảnh thu được khiến anh Tài hoàn toàn hài lòng và an tâm rằng mình có thể bảo vệ cả gia đình từ xa mà không cần có mặt trực tiếp tại nhà.

Lắp camera Hà Nam tại nhà, lắp camera quan sát cho gia đình là việc bạn nên lưu tâm để không xảy ra bất kỳ tình huống nào đáng tiếc ảnh hưởng đến tài sản thậm chí cả tính mạng của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam - 04
Lắp camera quan sát cho gia đình tại nhà anh Tài, Kim Bảng, Hà Nam – 04

Nguồn: https://phamduycamera.com/lap-camera-quan-sat-cho-gia-dinh-tai-nha-anh-tai-kim-bang-ha-nam/

Rate this post

Trả lời