Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam chuyên nghiệp nhất

Công ty Công nghệ Phạm Duy là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam chuyên nghiệp, phù hợp nhất

Công ty Công nghệ Phạm Duy là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam chuyên nghiệp nhất. Với bề dày kinh nghiệm, Phamduy.vn từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín để khách hàng tin tưởng “phó thác sứ mệnh tăng traffic và tăng tối đa lợi nhuận”.

Công ty Công nghệ Phạm Duy là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam chuyên nghiệp, phù hợp nhất
Công ty Công nghệ Phạm Duy là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam chuyên nghiệp, phù hợp nhất

Vì sao bạn cần một website chuẩn SEO?

Thiết kế và sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp là điều cần thiết trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão này. Nhưng đó chưa phải điều kiện đủ với một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn nữa.

Website của bạn có giao diện đẹp, có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn đang cung cấp, cũng có nội dung riêng của web nhưng vì sao website đó vẫn không thu hút được nhiều lượng truy cập (traffic) mỗi ngày, website đó vẫn không nằm trong Top onpage của Google. Đó là vì website của bạn chưa thực sự chuẩn SEO.

Chuẩn SEO là một thuật ngữ trừu tượng nhưng bản chất của nó chính là việc trang web của bạn chưa được tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Chi tiết hơn là website của bạn không phù hợp với thói quen tìm kiếm của người dùng, nội dung của nó chưa “làm thân” được với “ông lớn google” nên khi khách hàng thực hiện việc tìm kiếm những gì họ cần, google không thể điều hướng đến website của đơn vị bạn.

Hậu quả của việc sở hữu một web không chuẩn SEO đó là doanh nghiệp bạn sẽ không tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, lợi nhuận cũng không có. Vì lượng khách hàng tiềm năng đó đã “đi sang” sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty đối thủ do họ có website chuẩn SEO.

Lý do bạn cần một đơn vị thiết kế Website chuẩn SEO chuyên nghiệp?

Việc thiết kế được một website không khó nhưng việc làm nó trở thành một website chuẩn SEO để tiếp cận được hàng trăm khách hàng mỗi ngày mới là vấn đề không phải ai cũng làm được.

Để sở hữu được một website chuẩn SEO, bạn cần có các kỹ năng của một chuyên viên IT, có thể đọc hiểu được các thuật toán của google, có thể bắt kịp với những thay đổi liên tục của công nghệ số, bạn phải là người viết được nội dung cho web vì “Content is King”, bạn phải biết các kỹ năng photoshop để biến giao diện web từ nhàm chán trở nên có hồn,…Khi bạn có các kỹ năng này, bạn sẽ biết cách tự xây dựng một website chuẩn SEO.

Website chuẩn SEO là phải:

– Có giao diện bắt mắt nhưng tuyệt đối không phải một giao diện lòe loẹt. Các thanh công cụ tìm kiếm phải dễ nhìn, các tiểu mục cần được bố trí khoa học, màu sắc, hình ảnh sản phẩm phải hài hòa.

Website chuẩn SEO là phải có các tiểu mục cần được bố trí khoa học, màu sắc, hình ảnh sản phẩm phải hài hòa
Website chuẩn SEO là phải có các tiểu mục cần được bố trí khoa học, màu sắc, hình ảnh sản phẩm phải hài hòa

– Nội dung của web phải liên tục được làm mới, cập nhật các bài viết hữu ích với khách hàng. Trong các bài viết cần chứa các từ khóa then chốt dựa trên thói quen tìm kiếm hàng ngày của khách hàng. Như vậy, khi khách hàng tìm sản phẩm hay dịch vụ, google sẽ tự động điều hướng đến link bài biết có trong website của bạn.

– Đặc biệt website của bạn cần có tốc độ load cực nhanh, không gặp lỗi đường link, lỗi code, lỗi hình ảnh,…Khách hàng cần sản phẩm và họ cần tìm được sản phẩm đó càng nhanh càng tốt. Do đó, những trang web nào có thể “show hàng” nhanh nhất, đương nhiên khách hàng sẽ click vào đó.

Mua bán hàng hóa trong thời đại công nghệ số chứ không phải trong thời bao cấp chờ đợi “dài cổ” mới đến lượt. Hay như đi câu, ai kiên trì hơn người ấy được. Chính vì vậy, chỉ cần website của bạn load chậm hơn đối thủ 1s là sẽ không bao giờ có chuyện khách hàng ngó đến web của bạn nữa.

Một Website chuẩn SEO cần được thiết kế bởi một người hoặc một đơn vị chuyên nghiệp, hiểu được thói quen tìm kiếm của khách hàng, nắm vững được mọi sự biến đổi của công nghệ không phải tại một thời điểm nào đó mà phải trong mọi thời điểm thì mới có thể luôn khiến website có lượng truy cập ấn tượng.

Đây cũng chính là lý do vì sao nếu bạn không chuyên hãy để những chuyên gia của đơn vị thiết kế wesite chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín giúp bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam chuyên nghiệp – Phamduy.vn phù hợp nhất

Công ty công nghệ Phạm Duy có trụ sở chính tại Khu đô thị mới Liêm Chính, thành phố Phủ Lý nên nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam chuyên nghiệp nhất chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam - Phamduy.vn phù hợp nhất
Thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam – Phamduy.vn phù hợp nhất

Có lẽ bạn sẽ bị choáng khi search “đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp tại Phủ Lý, Hà Nam” vì có đến mấy trăm ngàn kết quả hiện ra. Bạn làm sao để không “giao trứng cho ác”? Đơn vị nào bạn đọc cũng thấy họ quảng cáo là chuyên nghiệp, là uy tín nhất nhưng bạn hãy cân nhắc, đó có phải là đơn vị phù hợp nhất với doanh nghiệp, công ty bạn.

Là một công ty công nghệ hình thành và không ngừng lớn mạnh tại Hà Nam, hơn bất kỳ đơn vị nào cung cấp dịch vụ “thiết kế website chuẩn SEO từ xa”, chúng tôi:

  • Hiểu được thói quen và sở thích tìm kiếm của khách hàng nơi đây. Hiểu được khách hàng tại Hà Nam họ cần gì từ một website bán hàng online.
  • Có những chuyên viên công nghệ giỏi, đội ngũ biên tập website nhiều kinh nghiệm sẽ giúp website của bạn không chỉ thân thiện với khách hàng mà còn luôn được cập nhất những xu hướng tìm kiếm mới nhất.

Do đó, Phamduy.vn sẽ là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO phù hợp nhất với những doanh nghiệp, công ty hay những cá nhân đang bán hàng online tại thị trường Hà Nam.

Khi bạn chọn đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam của Phamduy.vn, chúng tôi không chỉ nghiên cứu những gì doanh nghiệp bạn cần đạt được khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Nam mà chúng tôi còn thiết kế website dựa trên những đặc điểm riêng biệt của vùng miền. Chủ yếu dựa trên thói quen và sở thích tìm kiếm của khách hàng tại Phủ Lý, Hà Nam, sự biến đổi thường xuyên của thị trường nơi đây, nghiên cứu đối thủ của bạn và những thay đổi của thuật toán google để xây dựng được website bán hàng hiệu quả, ổn định nhất cho doanh nghiệp, công ty bạn.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO tại Phủ Lý, Hà Nam chuyên nghiệp, phù hợp nhất hãy liên hệ đến đường dây nóng của Phamduy.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời