Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, vì sao nên chọn Phamduy.vn?

Bạn đã có một website cho riêng mình nhưng không hiểu lý do gì web làm việc không hiệu quả và không có vị trí đứng Top Google. Phamduy.vn cung cấp dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam để giúp bạn đưa website của mình lên top đầu tìm kiếm.

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam

Dịch vụ SEO web là gì? 

Trước khi tìm hiểu dịch vụ SEO web là gì? Bạn cần biết SEO là gì và WEB là gì?

Website hay web là gì?

Website hay web chính là “mặt tiền” của những đơn vị, cá nhân kinh doanh online. Website là nơi chứa sản phẩm, dịch vụ do đơn vị hoặc cá nhân đó đang cung cấp và những thông tin liên quan đến chủ sở hữu website đó. Website chính là cách để doanh nghiệp, cá nhân họ quảng bá thương hiệu, họ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu riêng của một đơn vị nào đó.

Nếu bạn đã có trong tay một hoặc một vài website mà không có chỗ đứng trên trang đầu google thì rõ ràng là khách hàng không thể tiếp cận được với sản phẩm và dịch vụ đơn vị bạn đang cung cấp. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến “túi tiền” của bạn.

Khi ngó qua trang web của đối thủ, website của họ vẫn đứng top google, bạn có thắc mắc họ làm cách nào để đứng vững được ở vị trí đó không?

SEO web là gì? 

SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization, được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của một website.

SEO web tức là việc bạn cần áp dụng tất cả các thủ thuật để khách hàng tiếp cận được với website bán hàng của đơn vị bạn. Để từ đó, quảng bá được sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn với cả thế giới.

SEO web là cách để doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu và tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ

SEO web là cách để doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu và tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ

SEO web bao gồm những công việc gì? Có phải ai cũng làm được?

SEO web đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Marketing online. Website và SEO web là đôi bạn không thể tách rời. Nếu như thiết kế website là bước đầu tiên để đưa những sản phẩm dịch vụ của mình lên “sàn” thì SEO web chính là bước để khách hàng biết được các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Một website làm việc hiệu quả tức là có lượng truy cập liên tục, luôn luôn đứng top 10 tìm kiếm google, tốt nhất là đứng ở những vị trí đầu tiên.

Nghiên cứu từ khóa, tối ưu cụm từ khóa tìm kiếm, đặt mình vào khách hàng để biết họ đang cần gì, nghiên cứu đối thủ,…để từ đó sử dụng các thủ thuật để đưa website lên top google – đây chính là những công việc của SEO web. SEO web tốt nhất đó là giúp giữ vững vị trí top đầu google của website.

Nói thì đơn giản nhưng làm mới là cả một quá trình. Nếu bạn biết về thuật toán google, là một lập trình viên chuyên nghiệp, biết về photoshop, biết viết nội dung cho website, biết xử lý tất cả các sự cố lỗi trang web, biết đi backlink, biết tối ưu cụm từ khóa,…thì bạn sẽ có được website luôn đứng top trên google.

Nhưng nếu bạn không thể làm được tất cả những điều đó thì nên chọn cách sử dụng dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE của Phamduy.vn.

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, vì sao nên chọn Phamduy.vn?

Công ty công nghệ Phạm Duy là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ giúp việc kinh doanh marketing online của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Phamduy.vn không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, nội dung trau chuốt mà chúng tôi còn giúp bạn đưa website đó lên TOP GOOGLE bằng dịch vụ SEO web chuyên nghiệp nhất.

Khi Phamduy.vn nhận được yêu cầu thiết kế website, seo web từ bất kỳ khách hàng nào, chúng tôi luôn nghiên cứu để tạo được một website thân thiện với google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất. Khi khách hàng thực hiện việc tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó mà công ty bạn cũng đang cung cấp, “ông lớn google” sẽ nhanh chóng điều hướng đến website của đơn vị bạn.

Phamduy.vn sở hữu những nhân viên IT chuyên nghiệp nhất, thành thạo mọi nghiệp vụ thiết kế website và các thủ thuật đưa website lên top đầu tìm kiếm.

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, Phamduy.vn là sự lựa chọn thông minh nhất

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, Phamduy.vn là sự lựa chọn thông minh nhất

Sử dụng dịch vụ SEO web của Phamduy.vn mang lại những lợi ích gì?

Phamduy.vn không giống những đơn vị thiết kế website, SEO website khác. Chúng tôi am hiểu sứ mệnh mà bạn, doanh nghiệp bạn giao phó nên khi thiết kế website, Phamduy.vn không chỉ tạo ra một website để một bộ phận khách hàng của bạn nhìn thấy mà chúng tôi còn giúp website đó phát triển và ổn định, để tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ hơn nữa. Đó chính là dịch vụ SEO web mà Phamduy.vn đang cung cấp.

Sử dụng dịch vụ SEO web của Phamduy.vn, doanh nghiệp bạn có được rất nhiều lợi ích:

 • Phamduy.vn giúp doanh nghiệp bạn quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất.
 • Sản phẩm và dịch vụ của đơn vị bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn, tiếp cận tốt hơn với nhóm khách hàng tiềm năng. Bạn bán hàng trên một website chuyên nghiệp đã khiến khách hàng tin tưởng. Nay website đó luôn luôn đứng top google lại càng tuyệt vời hơn nữa.
 • Phamduy.vn sẽ dùng các thủ thuật để giúp website bán hàng của đơn vị bạn có được lượng traffic khủng. Khách hàng liên tục truy cập website bán hàng của đơn vị bạn, tức là khả năng bạn chốt được đơn hàng rất cao.

Website và SEO web giúp đơn vị bạn tăng doanh thu, tăng lợi nhuận, tăng list khách hàng tiềm năng, hoạt động ổn định và phát triển bền vững. Và để đạt được những điều này, bạn cần một đơn vị thiết kế website và cung cấp dịch vụ SEO web chuyên nghiệp như Phamduy.vn ngay hôm nay.

Liên hệ đến số hotline của Phamduy.vn để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website, phát triển website nhờ các thủ thuật SEO web.

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp tại Hà Nam | Seo lên Top bền vững

Thiết kế Web chỉ là bước khởi đầu trên con đường phát triển kinh doanh, quảng cáo thương hiệu bằng maketting online. Để Website phát huy hiệu quả tối đa bắt buộc phải Seo cho nó, đảm bảo để nó có thể lên Top tìm kiếm cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Và đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Seo Web chuyên nghiệp tại Hà Nam của Phạm Duy.

Seo Website nghĩa là gì?

Seo Website nghĩa là tối ưu hóa nó trên các công cụ tìm kiếm mà chủ yếu ở đây là google. Seo Web là 1 quá trình lâu dài, cần đầu tư thời gian và công sức cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn – Từ khóa khách hàng tìm kiếm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ Website cung cấp được google xếp ở thứ hạng cao. Lý tưởng nhất là ở những vị trí đầu trong trang 1 khi tìm kiếm.

Điều này sẽ giúp tăng khả năng khách hàng truy cập vào Website của bạn, tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ do công ty bạn cung cấp và đi đến quyết định đặt hàng.

Dịch vụ Seo Website giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nam

Dịch vụ Seo Website giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nam

Vai trò của dịch vụ Seo đối với các Website

Nếu như tạo lập và thiết kế 1 Website sau đó bỏ nó ở đó, chắc chắn Website của bạn chẳng bao giờ được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm chứ đừng nói đến việc tiếp cận khách hàng. Vì vậy vai trò của dịch vụ Seo Web là vô cùng quan trọng:

– Nó giúp tiết kiệm tiền quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo sản phẩm theo các phương thức truyền thống như phát tờ rơi, tuyên truyền qua các phương tiện di động nay đã không còn phát huy được tính hiệu quả như trước và đặc biệt mất nhiều thời gian, công sức trong khi lượng khách hàng tiếp cận được không nhiều.

Quảng cáo qua báo chí, truyền hình thì không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhân kinh doanh vì chi phí cực lớn. Do đó phương thức mang sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng hiệu quả nhất là qua internet.

Việc Seo Website hiệu quả khiến nó được xếp thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google sẽ giúp công ty bạn quảng cáo dịch vụ 1 cách rẻ tiền nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

– Dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn

Đương nhiên rồi, chỉ những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm họ mới tham khảo và tìm kiếm trên internet. Và nếu Webiste của bạn được Seo tốt, có thứ hạng cao đương nhiên việc tiếp cận với những khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng hơn nhiều.

Seo Web lên Top nhanh, giá rẻ tại Hà Nam

Seo Web lên Top nhanh, giá rẻ tại Hà Nam

– Tỷ lệ chốt khách cao hơn, dễ dàng hơn

Không có phương tiện nào quảng cáo dịch vụ sản phẩm tốt hơn các Website. Bởi tại đó bạn có thể đưa lên đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm, các chương trình khuyến mãi cụ thể…Khách hàng có thể tham khảo 1 cách dễ dàng, đầy đủ vào bất kỳ thời gian nào.

Một khi bạn Seo tốt, có khách truy cập kết hợp với việc làm nội dung tốt chắc chắn tỷ lệ chốt khách sẽ cực cao, dễ dàng. Đây sẽ là cách nâng cao doanh số kinh doanh hiệu quả nhất.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp tại Hà Nam do Phạm Duy cung cấp

Công ty công nghệ Phạm Duy chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website, Seo Web chuyên nghiệp tại Hà Nam giúp các cá nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh việc kinh doanh qua internet.

Dịch vụ Seo của công ty luôn luôn có chiến lược rõ ràng, cam kết giúp Website lên Top hiệu quả và bền vững. 1 quy trình Seo Web cơ bản của Phạm Duy sẽ bao gồm những công việc như sau:

– Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là công việc quan trọng trước tiên trong tiến trình Seo. Khi nhận được yêu cầu Seo Web của khách hàng, công ty sẽ tiến hành nghiên cứu sâu về lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ mà Website cung cấp. Sau đó sẽ sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa chuyên dụng để phân tích, nhóm các từ khóa chính, các từ khóa phụ liên quan để thành lập 1 chiến lược Seo có hiệu quả.

– Phát triển nội dung

1 Website mạnh không chỉ đơn thuần là có Top trong google, mà quan trọng nó phải có tỷ lệ chuyển đổi tốt. Tức là đảm bảo sẽ có nhiều khách hàng click vào Website của bạn và mua sản phẩm của bạn.

Để làm được điều đó, Phạm Duy sẽ xây dựng hệ thống nội dung thật hấp dẫn, đầy đủ cho Website dựa trên bộ công cụ từ khóa đã nghiên cứu.

Ngoài nội dung là các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi luôn ưu tiên đưa nhiều hình ảnh, video trực quan lên Website. Nó sẽ là 1 yếu tố giúp khách hàng tăng độ tin tưởng.

– Kết hợp nhiều thủ thuật, phương pháp Seo để đẩy từ khóa lên Top nhanh chóng

Những thủ thuật và phương pháp Seo thay đổi liên tục, do đó ở mỗi thời điểm Phạm Duy đều nắm bắt được phương pháp Seo nào đang được áp dụng hiệu quả nhất, phương pháp nào đã lỗi thời để từ đó có cách Seo hiệu quả nhất, giúp từ khóa nhanh lên Top và lên Top 1 cách bền vững.

Nhiều năm cung cấp dịch vụ Seo tại Hà Nam, Phạm Duy luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng tối đa từ phía khách hàng. Không những chất lượng dịch vụ Seo đúng như cam kết mà giá dịch vụ Seo tại Hà Nam của công ty lúc nào cũng rẻ và tối ưu nhất.

Qúy khách có nhu cầu tạo lập Website và Seo Web tại Hà Nam hãy liên hệ ngay với Phạm Duy để được tư vấn và báo giá nhanh chóng cũng như hỗ trợ giải đáp các thông tin thắc mắc cụ thể nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

Khi bạn đã có website, ngoài việc quản trị website tốt bạn còn cần SEO WEB để giúp trang web của bạn luôn thuộc Top 1 tìm kiếm của Google. Nói thì đơn giản nhưng để làm được thì cần cả một quá trình đầu tư và kết hợp nhiều thứ. Doanh nghiệp bạn muốn WEB lên Top nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Không biết phải làm những gì để đưa web lên Top đầu tìm kiếm? Đó chính là lý do vì sao Phamduy.vn cung cấp dịch vụ SEO WEB chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

SEO WEB là gì? Dịch vụ SEO chuyên nghiệp có vai trò như thế nào với một doanh nghiệp?

Như đã nói ở trên, website của bạn muốn lên Top 1 tìm kiếm của Google, bạn cần SEO WEB. Vậy SEO WEB là gì? Và dịch vụ SEO WEB chuyên nghiệp có vai trò như thế nào với một doanh nghiệp? Những câu hỏi này cần được giải đáp trước khi bạn tìm kiếm công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam.

SEO WEB là gì? 

SEO – Search Engine Optimization tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vậy SEO WEB được hiểu một cách đơn giản đó là tối ưu hóa một website trên công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm ở đây có thể là google, là yahoo,…nhưng Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới.

Nếu như Website là cách để doanh nghiệp, cá nhân mang sản phẩm dịch vụ của mình đặt vào đó thì SEO web chính là việc khách hàng tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ đó ngay sau khi gõ tên sản phẩm, dịch vụ họ cần tìm kiếm lên google. Ví dụ bạn gõ “giàn phơi thông minh Vinadry” lên google và click Search, kết quả tìm kiếm sẽ như sau:

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

Bạn thấy không website “https://vinadry.com” xuất hiện ngay vị trí số 1, trên trang tìm kiếm số 1 của google. Bạn nghĩ công ty bán giàn phơi thông minh mang thương hiệu Vinadry và cung cấp các dịch vụ về giàn phơi họ làm thế nào để đứng Top Google? Có phải vì sản phẩm, dịch vụ của họ chất lượng không? Sản phầm và dịch vụ chất lượng chỉ là một phần, có được kết quả như vậy chủ yếu là nhờ dịch vụ SEO web. Vậy dịch vụ SEO web chuyên nghiệp có vai trò gì với doanh nghiệp?

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp có vai trò như thế nào với một doanh nghiệp?

Marketing online ra đời khi internet phát triển như vũ bão và nhu cầu khách hàng tìm kiếm, mua bán mọi thứ đều qua mạng internet. Nếu như mua bán online trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thì dịch vụ SEO chính là cách mà doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh online cần để:

 • Tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng: Đây là yếu tố quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Nếu bạn cung cấp sản phẩm hay dịch vụ mà không có khách thì sẽ không có lợi nhuận. Phá sản hay giải thể chính là kết quả tất yếu của doanh nghiệp khi họ không tiếp cận được với khách hàng.
 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến cả thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất. Bởi google chính là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, nếu trang web của bạn đứng trong Top 1 tìm kiếm thì đương nhiên thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được cả thế giới biết đến.

Tâm lý của khách hàng sẽ thích truy cập vào những trang web đứng top đầu tìm kiếm vì họ tin rằng những website có thể đứng ở vị trí đầu tiên chắc chắn họ sẽ có những sản phẩm, dịch vụ và những đơn vị phía sau không có được. Và khi khách hàng đã tìm được thứ họ cần trong trang web của doanh nghiệp bạn, họ sẽ có xu hướng đặt mua ngay chứ không ra khỏi web và tìm cùng 1 sản phẩm ấy của một đơn vị xếp sau bạn.

SEO web chuyên nghiệp hay dịch vụ SEO tốt chính là cách để doanh nghiệp bạn có thể đứng vững ở vị trí cao nhất và luôn vượt mặt đối thủ.

SEO web chuyên nghiệp hay dịch vụ SEO tốt chính là cách để doanh nghiệp bạn có thể đứng vững ở TOP 1 GOOGLE

SEO web chuyên nghiệp hay dịch vụ SEO tốt chính là cách để doanh nghiệp bạn có thể đứng vững ở TOP 1 GOOGLE

Nghe thì có vẻ chỉ cần có dịch vụ SEO thì doanh nghiệp, cá nhân đó sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh. Nhận định này hoàn toàn đúng nếu mua bán online vẫn tiếp tục thống trị thế giới. Nhưng để có thể giúp doanh nghiệp của bạn đứng vững thì cần cả một quá trình SEO lâu dài chứ không đơn giản cứ có SEO là được.

Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngày càng khó khăn và phức tạp vì ông lớn Google ngày càng thông minh và “gian xảo”. Thuật toán google liên tục thay đổi, đòi hỏi dịch vụ SEO cũng cần phải thay đổi và có chiến lược lâu dài. Dịch vụ SEO không thể mãi mãi dập khuôn mà chúng cần đổi mới để có thể vừa thân thiện với ông trùm google, vừa phải phù hợp với nhu cầu và tìm kiếm của khách hàng.

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam – Phamduy.vn 

Công ty công nghệ Phạm Duy là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ giúp cách doanh nghiệp nhỏ trở nên lớn mạnh, bao gồm: thiết kế Website, chỉnh sửa website, thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, quản trị website và cung cấp dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nam.

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO web của Phamduy.vn chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng một quy trình SEO cụ thể và chiến lược SEO lâu dài dựa trên:

 • Nghiên cứu từ khóa:
 • Phân tích đối thủ
 • Chiến lược xây dựng backlinks
 • Tối ưu website và Content Marketing
 • SEO Mobile
 • Local SEO và SEO google map
 • Tiếp thị Web
 • Báo cáo/ KPIs

Đó chính là chiến lược SEO web mà Phamduy.vn sẽ giúp website của doanh nghiệp, cá nhân bạn luôn đứng Top 1 tìm kiếm google.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO web của Phamduy.vn. Vì chúng tôi – đơn vị công nghệ chuyên nghiệp đã giúp hàng trăm website đứng top đầu google như: Vinadry.com, Thienha3d.vn, Betongsieunhe.vn, Tranthachcaoaz.com, Tranthachcaohanma.com, Daylaixehanam.com,…Chúng tôi có:

 • Những chuyên gia về công nghệ thông tin
 • Đội ngũ SEO web chuyên nghiệp
 • Biên tập nội dung web giàu kinh nghiệm

Phạm Duy tự tin có thể làm web của bạn luôn đứng top đầu tìm kiếm trên google. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế Website, chỉnh sửa website, thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, quản trị website và dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nam, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline hiển thị trên web để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.