Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, vì sao nên chọn Phamduy.vn?

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, Phamduy.vn là sự lựa chọn thông minh nhất

Bạn đã có một website cho riêng mình nhưng không hiểu lý do gì web làm việc không hiệu quả và không có vị trí đứng Top Google. Phamduy.vn cung cấp dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam để giúp bạn đưa website của mình lên top đầu tìm kiếm.

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam
Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam

Dịch vụ SEO web là gì? 

Trước khi tìm hiểu dịch vụ SEO web là gì? Bạn cần biết SEO là gì và WEB là gì?

Website hay web là gì?

Website hay web chính là “mặt tiền” của những đơn vị, cá nhân kinh doanh online. Website là nơi chứa sản phẩm, dịch vụ do đơn vị hoặc cá nhân đó đang cung cấp và những thông tin liên quan đến chủ sở hữu website đó. Website chính là cách để doanh nghiệp, cá nhân họ quảng bá thương hiệu, họ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu riêng của một đơn vị nào đó.

Nếu bạn đã có trong tay một hoặc một vài website mà không có chỗ đứng trên trang đầu google thì rõ ràng là khách hàng không thể tiếp cận được với sản phẩm và dịch vụ đơn vị bạn đang cung cấp. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến “túi tiền” của bạn.

Khi ngó qua trang web của đối thủ, website của họ vẫn đứng top google, bạn có thắc mắc họ làm cách nào để đứng vững được ở vị trí đó không?

SEO web là gì? 

SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization, được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của một website.

SEO web tức là việc bạn cần áp dụng tất cả các thủ thuật để khách hàng tiếp cận được với website bán hàng của đơn vị bạn. Để từ đó, quảng bá được sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn với cả thế giới.

SEO web là cách để doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu và tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ
SEO web là cách để doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu và tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ

SEO web bao gồm những công việc gì? Có phải ai cũng làm được?

SEO web đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Marketing online. Website và SEO web là đôi bạn không thể tách rời. Nếu như thiết kế website là bước đầu tiên để đưa những sản phẩm dịch vụ của mình lên “sàn” thì SEO web chính là bước để khách hàng biết được các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Một website làm việc hiệu quả tức là có lượng truy cập liên tục, luôn luôn đứng top 10 tìm kiếm google, tốt nhất là đứng ở những vị trí đầu tiên.

Nghiên cứu từ khóa, tối ưu cụm từ khóa tìm kiếm, đặt mình vào khách hàng để biết họ đang cần gì, nghiên cứu đối thủ,…để từ đó sử dụng các thủ thuật để đưa website lên top google – đây chính là những công việc của SEO web. SEO web tốt nhất đó là giúp giữ vững vị trí top đầu google của website.

Nói thì đơn giản nhưng làm mới là cả một quá trình. Nếu bạn biết về thuật toán google, là một lập trình viên chuyên nghiệp, biết về photoshop, biết viết nội dung cho website, biết xử lý tất cả các sự cố lỗi trang web, biết đi backlink, biết tối ưu cụm từ khóa,…thì bạn sẽ có được website luôn đứng top trên google.

Nhưng nếu bạn không thể làm được tất cả những điều đó thì nên chọn cách sử dụng dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE của Phamduy.vn.

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, vì sao nên chọn Phamduy.vn?

Công ty công nghệ Phạm Duy là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ giúp việc kinh doanh marketing online của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Phamduy.vn không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, nội dung trau chuốt mà chúng tôi còn giúp bạn đưa website đó lên TOP GOOGLE bằng dịch vụ SEO web chuyên nghiệp nhất.

Khi Phamduy.vn nhận được yêu cầu thiết kế website, seo web từ bất kỳ khách hàng nào, chúng tôi luôn nghiên cứu để tạo được một website thân thiện với google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất. Khi khách hàng thực hiện việc tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó mà công ty bạn cũng đang cung cấp, “ông lớn google” sẽ nhanh chóng điều hướng đến website của đơn vị bạn.

Phamduy.vn sở hữu những nhân viên IT chuyên nghiệp nhất, thành thạo mọi nghiệp vụ thiết kế website và các thủ thuật đưa website lên top đầu tìm kiếm.

Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, Phamduy.vn là sự lựa chọn thông minh nhất
Dịch vụ SEO web lên TOP GOOGLE tại Hà Nam, Phamduy.vn là sự lựa chọn thông minh nhất

Sử dụng dịch vụ SEO web của Phamduy.vn mang lại những lợi ích gì?

Phamduy.vn không giống những đơn vị thiết kế website, SEO website khác. Chúng tôi am hiểu sứ mệnh mà bạn, doanh nghiệp bạn giao phó nên khi thiết kế website, Phamduy.vn không chỉ tạo ra một website để một bộ phận khách hàng của bạn nhìn thấy mà chúng tôi còn giúp website đó phát triển và ổn định, để tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ hơn nữa. Đó chính là dịch vụ SEO web mà Phamduy.vn đang cung cấp.

Sử dụng dịch vụ SEO web của Phamduy.vn, doanh nghiệp bạn có được rất nhiều lợi ích:

  • Phamduy.vn giúp doanh nghiệp bạn quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất.
  • Sản phẩm và dịch vụ của đơn vị bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn, tiếp cận tốt hơn với nhóm khách hàng tiềm năng. Bạn bán hàng trên một website chuyên nghiệp đã khiến khách hàng tin tưởng. Nay website đó luôn luôn đứng top google lại càng tuyệt vời hơn nữa.
  • Phamduy.vn sẽ dùng các thủ thuật để giúp website bán hàng của đơn vị bạn có được lượng traffic khủng. Khách hàng liên tục truy cập website bán hàng của đơn vị bạn, tức là khả năng bạn chốt được đơn hàng rất cao.

Website và SEO web giúp đơn vị bạn tăng doanh thu, tăng lợi nhuận, tăng list khách hàng tiềm năng, hoạt động ổn định và phát triển bền vững. Và để đạt được những điều này, bạn cần một đơn vị thiết kế website và cung cấp dịch vụ SEO web chuyên nghiệp như Phamduy.vn ngay hôm nay.

Liên hệ đến số hotline của Phamduy.vn để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website, phát triển website nhờ các thủ thuật SEO web.

Rate this post

Trả lời