Công ty cung cấp dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

Khi bạn đã có website, ngoài việc quản trị website tốt bạn còn cần SEO WEB để giúp trang web của bạn luôn thuộc Top 1 tìm kiếm của Google. Nói thì đơn giản nhưng để làm được thì cần cả một quá trình đầu tư và kết hợp nhiều thứ. Doanh nghiệp bạn muốn WEB lên Top nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Không biết phải làm những gì để đưa web lên Top đầu tìm kiếm? Đó chính là lý do vì sao Phamduy.vn cung cấp dịch vụ SEO WEB chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam
Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

SEO WEB là gì? Dịch vụ SEO chuyên nghiệp có vai trò như thế nào với một doanh nghiệp?

Như đã nói ở trên, website của bạn muốn lên Top 1 tìm kiếm của Google, bạn cần SEO WEB. Vậy SEO WEB là gì? Và dịch vụ SEO WEB chuyên nghiệp có vai trò như thế nào với một doanh nghiệp? Những câu hỏi này cần được giải đáp trước khi bạn tìm kiếm công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam.

SEO WEB là gì? 

SEO – Search Engine Optimization tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vậy SEO WEB được hiểu một cách đơn giản đó là tối ưu hóa một website trên công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm ở đây có thể là google, là yahoo,…nhưng Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới.

Nếu như Website là cách để doanh nghiệp, cá nhân mang sản phẩm dịch vụ của mình đặt vào đó thì SEO web chính là việc khách hàng tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ đó ngay sau khi gõ tên sản phẩm, dịch vụ họ cần tìm kiếm lên google. Ví dụ bạn gõ “giàn phơi thông minh Vinadry” lên google và click Search, kết quả tìm kiếm sẽ như sau:

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam
Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam

Bạn thấy không website “https://vinadry.com” xuất hiện ngay vị trí số 1, trên trang tìm kiếm số 1 của google. Bạn nghĩ công ty bán giàn phơi thông minh mang thương hiệu Vinadry và cung cấp các dịch vụ về giàn phơi họ làm thế nào để đứng Top Google? Có phải vì sản phẩm, dịch vụ của họ chất lượng không? Sản phầm và dịch vụ chất lượng chỉ là một phần, có được kết quả như vậy chủ yếu là nhờ dịch vụ SEO web. Vậy dịch vụ SEO web chuyên nghiệp có vai trò gì với doanh nghiệp?

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp có vai trò như thế nào với một doanh nghiệp?

Marketing online ra đời khi internet phát triển như vũ bão và nhu cầu khách hàng tìm kiếm, mua bán mọi thứ đều qua mạng internet. Nếu như mua bán online trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thì dịch vụ SEO chính là cách mà doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh online cần để:

 • Tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng: Đây là yếu tố quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Nếu bạn cung cấp sản phẩm hay dịch vụ mà không có khách thì sẽ không có lợi nhuận. Phá sản hay giải thể chính là kết quả tất yếu của doanh nghiệp khi họ không tiếp cận được với khách hàng.
 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến cả thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất. Bởi google chính là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, nếu trang web của bạn đứng trong Top 1 tìm kiếm thì đương nhiên thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được cả thế giới biết đến.

Tâm lý của khách hàng sẽ thích truy cập vào những trang web đứng top đầu tìm kiếm vì họ tin rằng những website có thể đứng ở vị trí đầu tiên chắc chắn họ sẽ có những sản phẩm, dịch vụ và những đơn vị phía sau không có được. Và khi khách hàng đã tìm được thứ họ cần trong trang web của doanh nghiệp bạn, họ sẽ có xu hướng đặt mua ngay chứ không ra khỏi web và tìm cùng 1 sản phẩm ấy của một đơn vị xếp sau bạn.

SEO web chuyên nghiệp hay dịch vụ SEO tốt chính là cách để doanh nghiệp bạn có thể đứng vững ở vị trí cao nhất và luôn vượt mặt đối thủ.

SEO web chuyên nghiệp hay dịch vụ SEO tốt chính là cách để doanh nghiệp bạn có thể đứng vững ở TOP 1 GOOGLE
SEO web chuyên nghiệp hay dịch vụ SEO tốt chính là cách để doanh nghiệp bạn có thể đứng vững ở TOP 1 GOOGLE

Nghe thì có vẻ chỉ cần có dịch vụ SEO thì doanh nghiệp, cá nhân đó sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh. Nhận định này hoàn toàn đúng nếu mua bán online vẫn tiếp tục thống trị thế giới. Nhưng để có thể giúp doanh nghiệp của bạn đứng vững thì cần cả một quá trình SEO lâu dài chứ không đơn giản cứ có SEO là được.

Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngày càng khó khăn và phức tạp vì ông lớn Google ngày càng thông minh và “gian xảo”. Thuật toán google liên tục thay đổi, đòi hỏi dịch vụ SEO cũng cần phải thay đổi và có chiến lược lâu dài. Dịch vụ SEO không thể mãi mãi dập khuôn mà chúng cần đổi mới để có thể vừa thân thiện với ông trùm google, vừa phải phù hợp với nhu cầu và tìm kiếm của khách hàng.

Công ty dịch vụ SEO Web chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nam – Phamduy.vn 

Công ty công nghệ Phạm Duy là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ giúp cách doanh nghiệp nhỏ trở nên lớn mạnh, bao gồm: thiết kế Website, chỉnh sửa website, thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, quản trị website và cung cấp dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nam.

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO web của Phamduy.vn chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng một quy trình SEO cụ thể và chiến lược SEO lâu dài dựa trên:

 • Nghiên cứu từ khóa:
 • Phân tích đối thủ
 • Chiến lược xây dựng backlinks
 • Tối ưu website và Content Marketing
 • SEO Mobile
 • Local SEO và SEO google map
 • Tiếp thị Web
 • Báo cáo/ KPIs

Đó chính là chiến lược SEO web mà Phamduy.vn sẽ giúp website của doanh nghiệp, cá nhân bạn luôn đứng Top 1 tìm kiếm google.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO web của Phamduy.vn. Vì chúng tôi – đơn vị công nghệ chuyên nghiệp đã giúp hàng trăm website đứng top đầu google như: Vinadry.com, Thienha3d.vn, Betongsieunhe.vn, Tranthachcaoaz.com, Tranthachcaohanma.com, Daylaixehanam.com,…Chúng tôi có:

 • Những chuyên gia về công nghệ thông tin
 • Đội ngũ SEO web chuyên nghiệp
 • Biên tập nội dung web giàu kinh nghiệm

Phạm Duy tự tin có thể làm web của bạn luôn đứng top đầu tìm kiếm trên google. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế Website, chỉnh sửa website, thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, quản trị website và dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nam, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline hiển thị trên web để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời