Chỉnh sửa website

Chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web tại Hà Nam giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Bạn đã có trong tay một website nhưng không hiểu lý do gì khiến website làm việc không đạt hiệu quả như mong muốn? Đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web tại Hà Nam giá rẻ, chuyên nghiệp nhất của Phamduy.vn.

Sử dụng dịch vụ chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web tại Hà Nam giá rẻ, chuyên nghiệp nhất của Phamduy.vn để kinh doanh thuận lợi hơn

Sử dụng dịch vụ chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web tại Hà Nam giá rẻ, chuyên nghiệp nhất của Phamduy.vn để kinh doanh thuận lợi hơn

Một website làm việc hiệu quả là như thế nào?

Trong thời đại công nghệ 4.0, bán hàng không chỉ đơn giản là việc bạn “up” vài cái ảnh sản phẩm lên trang facebook cá nhân hay zalo nữa mà bạn cần có một website bán hàng chuyên nghiệp. “Lọ mọ” tự tạo ra được một website nhưng khi đã có trong tay một website bán hàng, bạn lại không biết vì sao tra cứu google mà không tìm thấy website của bạn hiển thị trên trang đầu, thậm chí tìm cả trang 2 cũng không nhìn thấy.

Vậy, một website làm việc hiệu quả là như thế nào? Có phải chỉ cần có tên miền và hosting là đủ? Hay còn cần nhiều hơn thế?

Một website được hình thành từ việc mua tên miền và hosting, nhưng không phải chỉ cần 2 thứ này thì website sẽ phát huy được hết công dụng của mình là giúp doanh nghiệp bạn quảng bá được thương hiệu và tăng lợi nhuận chóng mặt. Rõ ràng nếu chỉ đơn giản có vậy thì “thương trường đã không gọi là khốc liệt”.

Một website làm việc hiệu quả là nó phải:

 • Hiển thị ngay trên trang đầu tìm kiếm của google, tốt nhất là đứng ở vị trí đầu tiên thì càng tốt.
 • Giúp bạn hoặc doanh nghiệp bạn quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí làm quảng cáo nhất.
 • Giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn, của đơn vị bạn một cách nhanh nhất, không nhầm lẫn với đối thủ.
 • Tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng, chốt đơn hàng ngay khi khách hàng truy cập trang web lần đầu tiên.
 • Giúp ví tiền của bạn tăng lên từng ngày và khiến lợi nhuận của đơn vị bạn tăng lên một cách rõ rệt sau khi sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp.

Muốn website làm việc hiệu quả, phát huy được hết tác dụng của mình, bạn cần thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở chỗ:

 • Website đó cần có giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, màu sắc hài hòa, bài trí các tiểu mục hợp lý. Khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn hoặc bạn đang cung cấp ngay khi truy cập địa chỉ website đó.
Website đó cần có giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, màu sắc hài hòa, bài trí các tiểu mục hợp lý

Website đó cần có giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, màu sắc hài hòa, bài trí các tiểu mục hợp lý và tương thích với mọi thiết bị thông minh

 • Web đó cần có nội dung mới mẻ, được cập nhật thường xuyên. Xây dựng nội dung cho web không chỉ xoay quanh các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn đang cung cấp mà nội dung còn là các bài đọc hữu ích với khách hàng như “mẹo sử dụng điện năng tiết kiệm” nếu công ty bạn bán các đồ điện máy.
 • Website cần được tối ưu các công cụ tìm kiếm, tức là phải được thiết kế chuẩn SEO.
 • Website cần tương thích với tất cả các thiết bị hiện đại như smartphone, tablet, máy tính bàn, laptop,…để chỉ cần có mạng internet khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi bằng mọi thiết bị họ đang có.
 • Điều quan trọng nhất đó là website của bạn cần phải có tốc độ load “cực đỉnh”. Vì trong thời đại 4.0 mà trang web của bạn khiến khách hàng phải chờ đợi dù chỉ 1s thì sẽ không có lần sau họ quay lại với web của doanh nghiệp bạn nữa.

Khi nào bạn cần chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web?

Nếu bạn đã sở hữu được một website cho riêng mình mà website đó lại chưa có được sự chuyên nghiệp kể trên bạn cần phải chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web ngay.

Ngoài ra, nếu web của bạn:

 • Có tốc độ load “ốc sên”, theo như khách hàng nhận định là “web gì mà load 8 tỉ năm không vào được, thế thì thiết kế web làm gì”.
 • “Giao diện gì mà nhạt nhẽo, không có gì hấp dẫn”, khách hàng cảm thấy nhàm chán khi truy cập trang wen của bạn, họ cũng sẽ không lưu lại quá lâu dù web bán hàng của bạn có xuất hiện hình ảnh sản phẩm họ đang tìm kiếm.
 • “Giao diện gì lòe loẹt, toàn màu đỏ với màu vàng, thoát ngay kẻo bị virut”. Nếu khách hàng của bạn là một hacker hoặc một người có chút hiểu biết về công nghệ thông tin, có khi họ lại hiểu nhầm web của bạn có chứa virut. Nếu tiếp tục click sản phẩm hay tìm kiếm gì đó trên web sẽ khiến thiết bị tìm kiếm của họ gặp nguy hiểm. Phản ứng đương nhiên sẽ là thoát nhanh còn kịp.
 • Website báo lỗi code, lỗi đường link, lỗi hình ảnh,…khiến khách hàng không tìm thấy web của bạn, họ sẽ bỏ đi ngay.
Website báo lỗi code, lỗi đường link, lỗi hình ảnh,...khiến khách hàng không tìm thấy web của bạn, họ sẽ bỏ đi ngay

Website báo lỗi code, lỗi đường link, lỗi hình ảnh,…khiến khách hàng không tìm thấy web của bạn, họ sẽ bỏ đi ngay

 • Website có giao diện cũ, lỗi thời, không bắt kịp xu hướng những ngày lễ tết, hội hè cũng khiến khách hàng của bạn cảm thấy chán vì lần nào vào web của bạn, mọi thứ vẫn không thay đổi. Trong khi ngoài kia, thế giới thay đổi từng ngày từng giờ.

Khi bạn cảm thấy website của mình như thế này thì khách hàng của bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự. Chính vì thế, nếu không thể “đập đi xây lại từ đầu” thì bạn hãy chọn cách chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web ngay đi.

Và nếu không tự mình làm được việc này, bạn có thể chọn Phamduy.vn – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web cho các doanh nghiệp, cá nhân khi website của họ có những dấu hiệu kể trên.

Phamduy.vn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web tại Hà Nam giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ chỉnh sửa website, sửa lỗi web, nâng cấp web của Phamduy.vn bao gồm:

 • Liên tục làm mới giao diện đẹp hơn, khoa học hơn, tiện lợi hơn,
 • Thay đổi bố cục trên trang web hài hòa, hợp lý, thân thiện với ông lớn google và người dùng hơn.
 • Cập nhật những xu hướng thiết kế giao diện mới cho phù hợp với sự kiện ngày lễ, tết,…
 • Các tính năng của web nhanh hơn, hoạt động ổn định, bảo mật và an toàn hơn.
 • Thay đổi website để tối ưu công cụ tìm kiếm, chuẩn SEO và có thể sử dụng được trên mọi phương tiện có kết nối internet.

Để website của bạn trở nên chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả để phát huy được hết công dụng của nó là quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bạn, giúp lợi nhuận tăng lên chóng mặt bạn hãy chọn Phamduy.vn.

Phamduy.vn sở hữu những chuyên viên IT, đội ngũ biên tập web có nhiều kinh nghiệm tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá thành dịch vụ rẻ nhất. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ không cần “mất ăn mất ngủ” lo lắng đối thủ sẽ giành mất khách hàng của mình. Sự chuyên nghiệp của Phamduy.vn, bạn tự mình trải nghiệm sẽ có đánh giá khách quan nhất.

Dịch vụ chỉnh sửa Website – Sửa lỗi Web uy tín số 1 Hà Nam

Website hiện đã trở thành 1 trong những kênh bán hàng, quảng cáo dịch vụ chủ lực của các doanh nghiệp, cá nhân. Vì vậy, việc đầu tư thiết kế Website chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng vì 1 lý do nào đó Web của bạn bỗng dưng bị chậm, báo lỗi hay giao diện Web quá đơn giản, không hấp dẫn…ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh. Hãy sử dụng ngay dịch vụ chỉnh sửa Website, sửa lỗi Web, nâng cấp Website tại Hà Nam uy tín của công ty chúng tôi.

Khi nào cần chỉnh sửa Website?

Tạo lập Website riêng cho công ty, doanh nghiệp hay Website để bán hàng là xu thế mà tất cả các cá nhân, doanh nghiệp hướng tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ trình độ để thiết kế Web chỉn chu hoặc Website của bạn đã lỗi thời, không còn hấp dẫn…khi đó bạn sẽ cần chỉnh sửa, nâng cấp Website. Cụ thể nếu Website của bạn gặp 1 trong những vấn đề sau hãy liên hệ ngay với dịch vụ chỉnh sửa Website chuyên nghiệp tại Hà Nam:

– Website không hỗ trợ tối ưu

Làm Website là 1 chuyện nhưng làm sao để Website đó thân thiện với các công cụ tìm kiếm và dễ lên TOP thì lại là chuyện khác. Điều này đòi hỏi bạn sẽ phải tối ưu Website toàn diện.

Việc seo Web hay nói cách khác là tối ưu Website ngày càng khó, không dễ dàng như trước. Nên nếu Web của bạn không hỗ trợ tối ưu thì chẳng khác nào bạn mở mặt bằng kinh doanh giữa “đồng không mông quạnh”. Trong trường hợp này bạn cần chỉnh sửa Website để nó hỗ trợ tối ưu 1 cách tốt nhất.

Chỉnh sửa Website chuyên nghiệp tại Hà Nam

Chỉnh sửa Website chuyên nghiệp tại Hà Nam

– Tốc độ tải trang quá chậm chạp

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ khách hàng có thể mua 1 sản phẩm ở rất nhiều địa chỉ cung cấp. Nên nếu tốc độ tải trang Web của bạn khá chậm chạp chỉ cần mất 2 – 3s chắc chắn bạn đã bỏ lỡ cơ hội bán hàng.

Khách hàng ngày nay ngày càng khó tính, không ai có thể chờ đợi 1 Website tải mất 5 – 10s chứ đừng nói là hơn. Họ có thể tham khảo và mua hàng ngay tại các địa chỉ cung cấp khác. Do đó nếu cảm thấy tốc độ tải của trang Web quá chậm hãy cải thiện ngay. Nếu bạn không biết cách xử lý hãy sử dụng dịch vụ chỉnh sửa Website giá rẻ.

– Giao diện Web quá đơn giản, nhàm chán

1 Website lỗi thời với giao diện quá đơn giản, nhàm chán dù khách có vào cũng sẽ nhanh chóng thoát ra chứ đừng nói đến việc bán hàng hay quảng cáo dịch vụ của công ty mình. Và dĩ nhiên, với giao diện đơn giản thô sơ như vậy Website của bạn chắc chắn sẽ bị các đối thủ cạnh tranh đè bẹp.

– Website báo lỗi

Khi click vào Website của bạn bị báo lỗi chắc chắn bạn sẽ phải chỉnh sửa Web. Nếu chỉ đơn giản là tên miền hết hạn việc xử lý sẽ đơn giản nhưng nếu lỗi xuất phát do code, hoặc do những cập nhật mới của google…thì chắc chắn bạn cần đến sự trợ giúp của đơn vị sửa lỗi Webiste chuyên nghiệp.

Chỉnh sửa Website, nâng cấp Website là như thế nào?

Việc chỉnh sửa Webiste, nâng cấp Website thực chất là việc tối ưu lại Web 1 cách toàn diện:

 • Tối ưu lại giao diện Web đẹp và hài hòa hơn
 • Tối ưu Web để cải thiện tốc độ tải trang nhanh hơn
 • Cải thiện các tính năng khác của Web đảm bảo Web chạy mượt mà trên cả máy tính, điện thoại

Còn khi Web báo lỗi, tùy từng trường hợp các nhân viên lập trình sẽ tìm ra lỗi để khắc phục nó 1 cách nhanh chóng như sửa code, đặt lại host…

Chỉnh sửa, nâng cấp Website giá rẻ

Chỉnh sửa, nâng cấp Website giá rẻ

Dịch vụ chỉnh sửa Web tại Hà Nam uy tín nhất

Công ty TNHH công nghệ Phạm Duy chuyên cung cấp các giải pháp nâng cấp, chỉnh sửa Website, sửa lỗi Website chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nam.

Với đội ngũ nhân viên lập trình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tối ưu Website 1 cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế Web tại Hà Nam hay cần chỉnh sửa, nâng cấp Website hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.