Bảng giá thiết kế Website tại Hà Nam trọn gói 2020

Thiết kế Web giá rẻ tại Hà Nam

Ngày càng nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm đến việc mở Website bán hàng. Nên giá thiết kế Website ở Hà Nam trọn gói luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Web Hà Nam, công ty công nghệ Phạm Duy sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Thiết kế Webiste là gì, nó có vai trò như thế nào?

Thiết kế Web là gì?

Thiết ké Website tức là tạo ra 1 trang Web bán hàng hay quảng cáo dịch vụ giống như Web Phamduy.vn các bạn đang truy cập và tham khảo thông tin. Nhìn thì có vẻ đơn giản vì ngày nào bạn cũng lướt hàng chục Website từ các Web bán hàng, đến các Web báo chí, sức khỏe…nhưng thực ra việc thiết kế hay tạo ra 1 Web vô cùng phức tạp.

Trước tiên điều kiện tiên quyết để tạo nên 1 Web là phải có domain và host. Domain là tên của trang Web đó như phamduy.vn hay 24h.com.vn…Hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Dĩ nhiên domain và host sẽ phải mua từ các nhà cung cấp chứ không hề được sử dụng free.

Nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu, bài học “vỡ lòng” còn việc thiết kế tạo ra 1 giao diện Website dễ nhìn, khoa học và thân thiện với khách hàng thì lại là 1 vấn đề khác.

Báo giá thiết kế Website tại Hà Nam trọn gói
Báo giá thiết kế Website tại Hà Nam trọn gói

Để làm được điều này, nó đòi hỏi người thiết kế Web phải có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình, sử dụng thành thạo các công cụ photoshop…để tạo được 1 Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm, có giao diện đẹp, thu hút và níu chân được người sử dụng.

Do đó, việc thiết kế Webiste dù là đơn giản nhất cũng không thể dành cho những người không có chuyên môn hoặc kể cả những ai học lập trình nhưng còn non về kinh nghiệm.

Vai trò của thiết kế Website

Thiết kế Web có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đây không chỉ là kênh bán hàng, cung cấp thông tin dịch vụ cho khách hàng mà còn là 1 yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của cá nhân, doanh nghiệp hay các công ty trước đối tác, khách hàng. Hiếm có công ty, doanh nghiệp nào thành công mà không sở hữu 1 đến vài Website uy tín.

Với Website bán hàng, việc thiết kế Web hợp lý cũng quan trọng như việc bạn thiết kế được không gian bán hàng lý tưởng ngoài thực tế vậy. Nó sẽ giúp khách hàng bị thu hút bởi sản phẩm của bạn và tăng tỷ lệ mua hàng, chốt đơn hàng thành công.

Với những công ty cung cấp dịch vụ sức khỏe, thẩm mỹ…việc thiết kế Web ngoài sự ấn tượng về giao diện còn phải cung cấp được các nội dung đầy đủ, phong phú theo nhu cầu của khách hàng. Nếu 1 Website đơn giản, không có bất kỳ thông tin nào hữu ích chắc chắn khách hàng sẽ không sử dụng dịch vụ của công ty bạn, dù cho công tác truyền thông qua các kênh khác tốt đến mức nào đi chăng nữa.

Nói tóm lại, muốn kinh doanh thành công bắt buộc bạn phải thiết kế 1 Website chuyên nghiệp và có đủ độ uy tín. Vậy ở Hà Nam nên chọn đơn vị nào thiết kế Web uy tín, giàu kinh nghiệm?

Thiết kế Website ở Hà Nam nên chọn công ty nào uy tín?

Có nhu cầu thiết kế Website tại Hà Nam đa số các cá nhân, doanh nghiệp đều tìm đến dịch vụ thiết kế Web của Phạm Duy – Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế Web, Seo Web tại Hà Nam.

Ở Hà Nam rất hiếm công ty dám mạo hiểm tham gia lĩnh vực công nghệ vì thực sự nhu cầu chưa nhiều. Nhưng Phạm Duy lại khác, tiên phong là một trong những công ty công nghệ đầu tiên tại Hà Nam chuyên cung cấp các giải pháp maketting online chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp từ nhiều năm nay. Nên nhắc đến thiết kế Web và maketting online tại Hà Nam là phải nhắc đến Phạm Duy.

Thiết kế Web giá rẻ tại Hà Nam
Thiết kế Web giá rẻ tại Hà Nam

Công ty công nghệ Phạm Duy sở hữu những nhân viên IT xuất sắc nhất, thành thạo trong lĩnh vực lập trình, thiết kế Web, cùng đội ngũ nội dung hùng hậu, giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp khách hàng thiết kế và chăm sóc Website tốt nhất có thể.

Với mỗi lĩnh vực kinh doanh hay dịch vụ khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cách thiết kế Web phù hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo vừa gây ấn tượng với người sử dụng, vừa thân thiện với các công cụ tìm kiếm đặc biệt là google giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Nếu muốn kiểm chứng thông tin, khách hàng có thể truy cập hàng chục Website do Phạm Duy đã thiết kế như tranthachcaoAZ.com, Vinadry.com, Thienha3d.vn, betongsieunhe.vn…

Bảng giá thiết kế Web trọn gói tại Hà Nam 

Thiết kế Website thực sự không có 1 mô tuyp chung nào cả, tùy theo yêu cầu của khách hàng Phạm Duy sẽ thiết kế và tạo Web tương ứng. Bạn có thể chọn domain, hosting có giá phù hợp với nguồn vốn của mình, và đặt ra những yêu cầu, ý tưởng cụ thể để thiết kế Web với chúng tôi.

Và căn cứ vào những yêu cầu cụ thể đó, Phạm Duy sẽ báo giá thiết kế Website trọn gói cho khách hàng. Tuy không thể có báo giá cụ thể, nhưng bạn có thể an tâm 1 điều, là 1 công ty thiết kế Web chuyên nghiệp, mức giá của Phạm Duy lúc nào cũng rẻ và tối ưu nhất.

Qúy doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thiết kế Website bán hàng hay quảng cáo dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cung cấp thông tin và báo giá.

Rate this post

Trả lời