(24/1/2017) Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy

(24/1/2017) Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy

Trước khi bước vào những ngày nghỉ Tết Đinh Dậu, các thành viên Công ty Công Nghệ Phạm Duy đã có buổi liên hoan tất niên ấm áp, thân tình tại Nhà hàng Nổi Hồng Phú (Thành phố Phủ Lý).

Buổi liên hoan tất niên diễn ra vào cuối giờ chiều với sự tham gia của đầy đủ các thành viên. Là một công ty non trẻ, mới được thành lập, song trong năm vừa qua, Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy đã hoàn thành vượt chỉ tiêu mọi hạng mục kinh doanh được đề ra.

Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy - 01
Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy – 01

Theo đó, các website sản phẩm kinh doanh chính của công ty đều có từ khóa tìm kiếm lọt top 3 sau khoảng 6 tháng triển khai hoạt động. Nhờ vậy, không khí buổi liên hoan tất niên diễn ra vô cùng vui vẻ, thoải mái, tràn ngập tiếng cười.

Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy - 02
Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy – 02

Mặc dù thời gian hoạt động không lâu, tuy nhiên các thành viên trong công ty rất gắn kết, hòa đồng, luôn “cháy” hết mình ở mọi hoạt động. Sau “tăng 1” là bữa cơm thân mật, các thành viên của Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy tiếp tục có những giờ phút hết mình với âm nhạc với “tăng 2” tại Karaoke Kim Ngân.

Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy - 03
Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy – 03
Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy - 04
Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy – 04
Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy - 05
Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy – 05

Được sự quan tâm nhiệt tình của Ban Giám đốc các hoạt động team building của Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy được tiến hành thường xuyên hàng tháng. Buổi liên hoan tất niên tổng kết cuối năm kết thúc trong niềm vui, sự phấn khởi và tiếng cười không dứt.

(24/1/2017) Liên hoan tất niên Công ty TNHH Công Nghệ Phạm Duy
5 (100%) 2 votes

Trả lời