Tin tức

Quán cafe Hà Nam nào có không gian check-in đẹp nhất hiện nay?

Để thu hút khách hàng, các quán cafe không chỉ cần có được nét riêng, sự độc đáo, đảm bảo về chất lượng đồ uống mà còn cần phải xây dựng được một “không gian chất”, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của đa số khách hàng. Vậy hiện nay, quán cafe Hà Nam nào có không gian check-in đẹp nhất?

Câu trả lời chính là Cafe Vòm – quán cafe được thiết kế với nét đẹp thơ mộng, hữu tình, và “độ mở” tuyệt đối. Sau đây là loạt ảnh cận cảnh về kiến trúc tổng quan của quán cafe Hà Nam này.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 01

Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 01

Qua loạt ảnh chúng ta có thể thấy Cafe Vòm được xây dựng với 2 tầng riêng biệt. Trong đó phần không gian trung tâm được trang trí bằng một hồ cá rộng lớn. Đây được coi là điểm nhấn cực quan trọng của quán cafe Hà Nam này.

Bởi việc xuất hiện của một hồ cá ở trung tâm không chỉ tạo được tính mở, cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, gần gũi; mà quan trọng nhất nó còn tạo được sự khác biệt, nét độc đáo riêng chỉ có ở Vòm.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 02

Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 02

Không những thế, với mục đích kiến tạo một không gian quán cafe mang cảnh sắc 4 mùa, gần gũi thiên nhiên, Cafe Vòm còn rất chú trọng vào việc sắp đặt từng vị trí “trồng cây” cũng như các loại cây được sử dụng.

Bởi vậy chúng ta vẫn có thể bắt gặp tại một phần không gian nào đó hình ảnh một cây khô trơ trọi, trắng xóa bên cạnh những chậu hoa xanh tốt, rực rỡ sắc hoa. Nhằm tạo nên một không gian quán cafe mang lại những cảm xúc thật nhất cho khách hàng, hầu hết các loại cây, chậu hoa trang trí ở Vòm đều là thật.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 03

Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 03

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 04

Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 04

Và nếu Vòm trong không gian ban ngày là một quán cafe mang đậm dáng vẻ mộc mạc, thanh bình thì Vòm của không gian buổi tối lại trở thành một “thành phố” sa hoa, kiều diễm với ánh đèn nháy rực rỡ được trang hoàng khắp nơi.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 05

Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 05

Cộng thêm “cách” tạo hình của những cây khô, cách bài trí không gian đậm chất hữu tình, và các món đồ trang trí dễ thương, có thể thẩy Vòm hiện lên với đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ vui tươi, trẻ trung, năng động, tới nét trầm ngâm, suy tư.

Một lần nữa chúng ta có thể khẳng định, với “sức trẻ”, và sự tươi mới, Cafe Vòm đang là quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay.

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 06

Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 06

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 07

Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 07

Vòm - quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay - 08

Vòm – quán cafe Hà Nam có không gian check-in đẹp nhất hiện nay – 08

Nếu bạn chưa có dịp tới quán cafe Hà Nam này, trong những dịp tụ hội, tất niên gặp bạn bè sắp tới hãy tới ngay Vòm (Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam – cạnh hồ chùa Bầu) để có được những bức ảnh selfie xuất thần, đỉnh của đỉnh nhất.

Phim trường Hà Nam – nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một khung cảnh lãng mạn nhằm ghi dấu lại những hình ảnh đẹp nhất về tình yêu, Phim trường Hà Nam chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Và ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi “mục sở thị” ngay những góc view long lanh dưới đây để lên maket cho một album với những hình ảnh độc đáo, ấn tượng, “tình bể tình” hết nấc.

Phim trường Hà Nam (xóm 10, thị trấn Quế, Kim Bảng) là một phim trường được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2014.

Phim trường Hà Nam - nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất - 01

Phim trường Hà Nam – nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất – 01

Đến năm 2016, phim trường tiếp tục được tôn tạo, nâng cấp xây dựng thêm một số khu vực nhằm làm tăng tính đa dạng cho các “loại cảnh”.

Phim trường Hà Nam - nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất - 02

Phim trường Hà Nam – nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất – 02

Dựa trên xu hướng chụp ảnh tự nhiên, gần gũi của các bạn trẻ hiện đại, khung cảnh tại Phim trường Hà Nam đều được xây dựng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng theo nhiều phong cách khác nhau như: châu Âu, Nhật Bản, hay phong cách thôn quê…

Phim trường Hà Nam - nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất - 03

Phim trường Hà Nam – nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất – 03

Dựa trên tính chất đa dạng này, các cặp đôi có thể thỏa sức chọn nhiều loại trang phục, và cách thể hiện để tạo nên một album cưới để đời đẹp đầy ấn tượng, khác biệt, độc đáo.

Phim trường Hà Nam - nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất - 04

Phim trường Hà Nam – nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất – 04

Phim trường Hà Nam - nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất - 05

Phim trường Hà Nam – nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất – 05

Ngoài ra, với sự trang bị đầy đủ về hiệu ứng ánh sáng, cũng như các loại vật dụng hỗ trợ tạo hiệu ứng mưa, tuyết…. Phim trường Hà Nam đảm bảo sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ngọt, lãng mạn nhất trong mọi thời điểm.

Nếu bạn muốn thực hiện một bộ album theo kiểu phóng sự, hoặc một bộ album đủ màu thời gian, Phim trường Hà Nam chính là sự lựa chọn “trên cả tuyệt vời”.

Phim trường Hà Nam - nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất - 06

Phim trường Hà Nam – nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất – 06

Ngoài ra, tại Phim trường Hà Nam còn có dịch vụ chu đáo, cẩn thận về đồ ăn, thức uống (bao gồm cả mất phí, và miễn phí).

Nói cách khác, với Phim trường Hà Nam các cặp đôi chỉ cần thể hiện tình yêu thật “mùi”, còn lại tất cả mọi thứ chúng tôi sẽ giúp bạn.

Phim trường Hà Nam - nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất - 07

Phim trường Hà Nam – nơi kiến tạo những khoảnh khắc yêu tuyệt vời nhất – 07

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng “mơ” về một bộ ảnh cưới đẹp long lanh nơi trời Tây, hoặc gần hơn là môt bộ ảnh cưới độc đáo, đầy thơ mộng chụp tại Đà Nẵng, Đà Lạt hay Sa Pa… Bằng “nghệ thuật sắp đặt” Phim trường Hà Nam sẽ giúp bạn có được một bộ ảnh hút hồn hơn cả như vậy.